Bạn đã hiểu như thế nào về nghề bảo vệ ?

Mỗi công việc, mỗi ngành nghề đều có nhứng tính chất, đặc điểm khác nhau đòi hỏi người lao động phải đáp ứng được những điều đó. Do vậy, để theo đuổi và thực hiện tốt công việc, người lao động cần có cái nhìn toàn diện, bao quát và hiểu kĩ về ngành nghề của mình. Nghề bảo vệ cũng không phải là ngoại lệ. Đây là một nghề tay chân, vì thế mà chúng ta càng cần hiểu rõ hơn về nó trước khi làm công việc này.

Nghề bảo vệ có phải rất nhàn nhã như chúng ta vẫn thường nghe ?

Khi nói về nghề làm bảo vệ, rất nhiều người đánh giá rằng công việc này rất nhàn hạ, không cần tốn công sức lao động như các nghề tay chân khác và chỉ cần ngồi một chỗ quan sát, hưởng lương. Thế nhưng bất kì công việc nào cũng đều cần đánh đổi công sức, mồ hôi, thời gian để có thể nhận lấy đồng lương một cách chính đáng. Khi làm bảo vệ, rất nhiều công việc không tên mà nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện cùng một lúc : quan sát, theo dõi, giám sát, tuần tra, kiểm tra, phát hiện và xử lý các tình huống.

Bạn đã hiểu như thế nào về nghề bảo vệ ?

Không chỉ làm việc vào ban ngày, những nhân viên bảo vệ còn phải trực những ca làm việc vào ban đêm khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ say. Họ không có được một phút giây rảnh rỗi nào mà luôn luôn phải quan sát, theo dõi hoạt động của tòa nhà, của những người ở nơi họ làm việc. Không quản nắng mưa, trưa tối, họ luôn phải túc trực bên bàn làm việc và không có một phút giây ngơi nghỉ. Không chỉ mệt mỏi vì cường độ làm việc cao, những người làm bảo vệ còn thường phải đối mặt với hiểm nguy đến từ những kẻ xấu, có ý muốn đột nhập, trộm cắp hoặc lừa đảo tại khu vực.

Quy trình huấn luyện, đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay, những nhân viên làm công tác bảo vệ tại các tòa nhà chung cư hiện đại, cao tầng, những công ty, trung tâm thương mại giải trí lớn đều được đào tạo những kĩ năng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Nhân viên bảo vệ tại những nơi này không làm việc riêng lẻ mà được chia thành từng nhóm, từng đội để phối hợp chặt chẽ, thông tin liên lạc báo cáo tình hình để công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn.

Bạn đã hiểu như thế nào về nghề bảo vệ ?

Những nhân viên bảo vệ được học 1 khóa huẩn luyện các kĩ năng bao gồm quan sát, theo dõi và phán đoán hành vi, kiểm tra an ninh, xử lý tình huống và cách đối phó với các đối tượng. Nghề bào vệ đòi hỏi sự khéo léo và nhạy bén, do vậy cần có một tác phong nhanh nhẹn, cách xử lý thông minh để có thể linh hoạt trong mọi tình huống. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hay còn gọi là vệ sĩ còn được đào tạo một bộ môn võ để có khả năng đối phó với kẻ xấu, khống chế và hạ gục đối tượng để nhanh chóng xử lý vụ việc.

Bạn có thể tìm nơi ứng tuyển công việc này ở đâu ?

Hiện nay, nhu cầu cần tuyển bảo vệ rất nhiều và chúng ta có thể tìm tới các địa chỉ để nộp CV ứng tuyển. Để đáp ứng được yêu cầu của công việc cũng như theo đuổi được nghề, bạn cần có một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, chịu được áp lực công việc và quan trọng là yêu nghề. Bất kì công việc nào cũng cần có một thái độ nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao và tự giác trong công việc.

Bạn đã hiểu như thế nào về nghề bảo vệ ?

Đa số vị trí bảo vệ tại các nơi, các vùng hiện nay đều được trả mức lương từ trung bình đến cao, đủ để trang trải cuộc sống và đem đến mức thu nhập ổn định. Nếu bạn đang có mong muốn tìm địa chỉ tuyển bảo vệ bán thời gian hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ phía dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Bật mí hạt điều ăn có béo không? – Hạt điều VinaNuts

>>> Thành lập công ty cần những gì ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *