Bật mí chó Doberman con ở đâu bán?

Doberman là giống chó có ngoại hình khá đặc biệt nên được rất nhiều người yêu thích và tìm mua. Tuy nhiên để mua được một chú chó Doberman con lại không phải điều dễ dàng. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chó Doberman con ở đâu bán trong bài viết sau.

Mua tại cửa hàng thú cưng

Mua một chú chó Doberman con thuần chủng là việc không hề dễ dàng. Lý do là bởi giống chó ngoại này về cơ bản rất khó thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được những chú cún chất lượng tại cửa hàng thú cưng.

Cửa hàng thú cưng là nơi không chỉ bán chó Doberman con thuần chủng mà còn có tất cả các loại chó cảnh khác. Hiện nay có vô vàn cửa hàng trên địa bàn Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh để bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên ở những nơi này giá của một chú chó con sẽ bị đẩy lên để chi trả chi phí mặt bằng thuê cửa hàng. 

Mua của người nuôi đơn lẻ, những người có đam mê với chó

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chú chó con tại nhà của những người nuôi đơn lẻ. Hãy dựa vào mối quan hệ và dò hỏi những thông tin cần thiết về chú chó cũng như độ thuần chủng, tình trạng sức khỏe của bố mẹ…

Tuy nhiên, đa phần những chú chó này đều là là do tự nuôi tự chăm sóc, không hề có giấy tờ VKA. Vì vậy, khả năng bạn mua phải những chú chó con kém chất lượng là rất cao. 

Mua tại các trang trại chó

Khi mua tại các trại chó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ thuần chủng. Người bán sẽ giải thích kỹ càng về tính cách cũng như những thói quen cơ bản, sở thích riêng của chúng để bạn có thể lựa chọn sao cho chính xác nhất. Bạn còn có thể sờ tận tay, nhìn tận mắt chú chó con mà mình muốn mua. Trong rất nhiều trại chó hiện nay thì AZPet là được đánh giá cao nhất. 

Mua tại các trang web thú cưng 

Nếu ở địa bàn bạn khó mà tìm mua được một em Doberman thì phương án tối ưu nhất chính là đặt mua trên những web thú cưng. Bạn có thể tìm hiểu đa dạng rất nhiều giống chó khác nhau mà không riêng gì Doberman.

Bên cạnh đó, các trang web này cũng có giá bán rất phải chăng dù việc đặt mua tiềm tàng rất nhiều rủi ro. Đồng thời, các em cún cưng đều được tiêm chủng với chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Mua chó Doberman con ở đâu bán? Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm những hình thức có thể mua được chó con. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy đến với AZPet Shop để được chúng tôi tư vấn và giải thích cặn kẽ hơn nhé. Chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những chú chó con chất lượng. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *