Bộ tài liệu luyện thi toeic tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu

Những bộ tài liệu luyện thi toeic hay và hiệu quả nhất hiện nay về kỹ năng Reading và Listenning, sách học từ vựng tiếng anh cũng như những bộ đề luyện thi toeic dành cho mọi lứa tuổi.

Bộ tài liệu luyện thi toeic cho người mới bắt đầu

+ Starter TOEIC® – Building TOEIC® Test-taking Skills (Third Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Quyển sách cung cấp những bài thực hành nhấn vào trọng tâm; những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp học viên học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

+ Developing Skills for the TOEIC® Test (Updated edition, kèm 3 CD) giúp các học viên trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc thường gặp trong bài thi TOEIC. Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

+ TOEIC® Analyst – Mastering TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 3 CD) được biên soạn dành cho các học viên đang chuẩn bị thi TOEIC với những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp, xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi. Các bài học được soạn theo kỹ năng (nghe, đọc hiểu) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hoại thoại ngắn, bài nói ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, bài đọc hưa hoàn chỉnh và đọc hiểu).

+ Quyển Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills (Second Edition, 6 CD) giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong kỳ thi TOEIC, thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế. Ấn bản mới này được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất.

+ Barron’s How To Prepare For The TOEIC Bridge Test – Test Of English For International Communication (dùng kèm 3 CD): Barron’s How to Prepare for the TOEIC Bridge Test là tài liệu phù hợp cho học sinh và sinh viên, các chương đào tạo hoặc làm sách tự học cho tất cả mọi người mới học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi.

Nội dung từ vựng trong bài TOEIC Bridge chủ yếu xoay quanh các đề tài về sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như trang phục, sinh hoạt thường nhật, văn hóa, thời tiết, báo chí, giải trí, nhà ở, học tập, mua sắm, sức khỏe, v.v…

Sách luyện thi toeic hay nhất phần thi Listening và Reading

 TOEIC ETS official test preparation guide (Dùng Kèm 3 Đĩa)

Giáo trình luyện thi TOEIC chính thức mới nhất của Dịch vụ Khảo thí Giáo dục (ETS) – nơi tổ chức các kỳ thi chuẩn hóa uy tín như TOEFL, GMAT, GRE, TOEIC trên toàn thế giới.

Với cấu trúc khoa học, sách giúp người học nắm vững những kỹ năng cần thiết để làm bài thi và những dạng đề bài có thể gặp, cách chuẩn bị và kế hoạch ôn tập làm bài thi. Không những thế, sách giúp người học ôn tập mọi kiến thức sẽ được kiểm tra trong các phần thi Listening và Reading.

Sách trình bày các kinh nghiệm, kỹ năng và chiến thuật làm bài tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt sách còn giới thiệu 2 bài Practice Test có phần đáp án giải thích chi tiết, khoa học, trình bày rõ ràng cách chấm điểm cũng như phần Recording Scripts với lời đọc băng của những bài thi Nghe.

30 days to the TOEIC Test (2CD)

Bộ sách hướng dẫn ngắn gọn về cách làm bài thi toeic do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS phát hành. Mỗi ngày một bài học sẽ giúp thí sinh hiểu rõ hơn về bài thi TOEIC chỉ trong 30 ngày ôn luyện. Ôn luyện theo từng hợp phần trong phần nghe hiểu và đọc hiểu. Phân tích các vấn đề thường gặp và cách khắc phục.

Pronunciation in American English

Pronunciation in American English bao gồm 05 bài dạy phát âm, chức năng đánh giá và chức năng cung cấp bài luyện tập (có thể in ra). Các bài học đều được giới thiệu bởi một đoạn băng video tương ứng với bài giảng để tiện cho người học theo dõi và kết hợp rèn luyện khả năng phát âm, đọc cũng như nghe tiếng bản ngữ. Với chức năng đánh giá, người học có thể ghi âm giọng đọc của mình để so sánh và kiểm tra mức độ tiến bộ trong suốt quá trình học.

Chương trình bao gồm 8 chương, được bắt đầu bằng chương “Syllables”. Bạn sẽ vào phần chọn ngôn ngữ để chọn ngôn ngữ bản địa của mình (chúng tôi sẽ phối hợp cùng AmEnglish để cập nhật tiếng Việt). Mỗi chương sẽ có những ví dụ minh hoạ và phần chỉ dẫn cho thấy những yếu tố quan trọng nhất để có thể hiểu tiếng Anh nói một cách hiệu quả nhất bao gồm: Trọng âm; Ngữ điệu, và Nhịp điệu.

Mục đích của chương trình này nhằm định hướng và giúp người học hiểu được các yếu tố quan trọng cấu thành nên các kỹ năng phát âm tiếng Anh. Đây cũng là chương trình duy nhất trên thê giới được ETS giới thiệu làm công cụ ôn luyện TOEFL phiên bản mới.

Big Step Toeic 

Giáo trình Big Step Toeic  được biên soạn nhằm giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Các đặc điểm của giáo trình bao gồm:

 • Giới thiệu các câu hỏi từ đề thi TOEIC thực tế được tổ chức hàng tháng
 • Chỉ tập trung trình bày những nội dung trọng tâm gần với bài thi TOEIC để học viên có thể nắm vững trong thời gian ngắn.
 • Chọn phương pháp truyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.
 • Đối với các học viên mới bắt đầu học TOEIC thì việc có được một giáo trình phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn là người đã chán ngấy với những tài liệu quá khó so với khả năng của mình hay bạn là người mới làm quen với TOEIC, hãy vạch ra kế hoạch học tập với BIG STEP TOEIC cho riêng mình theo từng giai đoạn, bạn sẽ thấy được hiệu quả. Bạn cũng nên chú ý vào trọng tâm của bài học mà tác giả đã trình bày, khi nắm được các trọng tâm này, chắc chắn bạn sẽ tự tin và sẽ đạt được điểm số cao hơn trong một thời gian ngắn.

Tomato Toeic Intensive Reading | Listening

Đây là cuốn sách không thể thiếu cho bạn nào đặt mục tiêu > 700 . Sách dạy theo chủ đề có chú thích bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện trong việc ôn luyện. Bộ sách 4 quyển luyện thi Toeic được sử dựng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao cho người học.

Sách luyện thi toeic economy 1000 volume 1 2 3 4 5

Economy Toeic LC + RC 1000 volume 1 và 2 là một trong những bộ sách được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thi trường Toeic. Sách gồm 10 đề Actual Test mô phỏng đề thi Toeic. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về bộ đề Economy Toeic 1000 vol 3 4 5 .

Đặc điểm của sách Economy Toeic LC 1000 :

 • Sách được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge Toeic
 • Nằm trong Top những sách luyện thi Toeic bán chạy tại Việt Nam
 • Gồm 10 đề Listening Comprehension của kì thi Toeic.( đề thi + đáp án )

Từ khóa:

 • tài liệu luyện thi toeic hiệu quả
 • sách luyện thi toeic hay nhất
 • sách luyện thi toeic cấp tốc cô mai phương
 • sách luyện thi toeic economy
 • cần tìm sách luyện thi toeic hay
 • tài liệu luyện thi toeic mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *