Các loại muỗng múc kem tươi hiện nay

Để tạo ra những viên kem ngon, hấp dẫn, đẹp mắt thì cần rất nhiều yếu tố cộng lại, một trong những yếu tố, dụng cụ giúp bạn tạo ra những viên kem đẹp mắt chính là muỗng múc kem. Mỗi loại kem theo tính chất sẽ cần những chiếc muỗng phù hợp. Vậy hiện nay có những loại muỗng múc kem tươi nào?

1. Muỗng múc kem lò xo

Muỗng múc kem lò xo

Đối với muỗng này, bạn sẽ được các viên kem một nửa hình tròn, khi múc kem bằng muỗng lò xo này, bạn phải bóp cần gạt một hoặc vài lần để tạo hình viên kem. Kết quả sẽ cho ra những viên kem không tròn trịa và hơi khuyết, thậm chí chỉ còn ½ viên kem, bởi điều này phụ thuộc vào tay nghề của người múc kem.

Để sử dụng chiếc muỗng kem này bạn chỉ cần dùng một lực nhẹ kéo trên mặt kem khoảng 4-5 lần khi muỗng đầy kem là được. Muỗng múc kem lò xo có 3 kích thước như hình trên tương ứng với đường kính muỗng múc là 4cm, 5cm, 6cm.

Cách nhanh nhất và tốt nhất là bạn nên nhờ người có kinh nghiệm hướng dẫn cách sử dụng, lý thuyết đi đôi với thực hành thì sẽ dễ biết làm hơn. Mỗi muỗng kem tương đương với một viên kem và rất phù hợp cho các quán cafe, nhà hàng, trung tâm hội nghị…

2. Muỗng múc kem cán trần

Muỗng múc kem cán trần

Đối với loại muỗng múc kem cán trần, bạn sẽ không cần bóp cần gạt giống với loại muỗng múc lò xo, mà chỉ cần múc và múc thôi. Tuy nhiên, muỗng múc kem này khó tạo hình kem như ý muốn của bạn, khi bạn sử dụng thành thục thì sẽ dễ tạo hình kem hơn.

Đây là loại muỗng múc được nhiều cửa hàng kem tự chọn sử dụng bởi sự tiện dụng và là loại muỗng múc kem chuyên biệt tại các cửa hàng kem tự chọn.

Nếu muỗng múc kem lò xo mỗi muỗng tương ứng với một viên kem thì đối với muỗng múc kem cán trần sẽ không xác định được định lượng của mỗi viên kem. Bởi nhiều hay ít phụ thuộc vào lực và cách múc kem của người múc.

Sử dụng muỗng múc kem này không quá phức tạp nhưng bước đầu sẽ khó hơn muỗng lò xo. Bạn phải dùng lực mạnh ấn muỗng múc kem xuống 1/3 thùng/hộp chứa kem sao cho muỗng nằm trong kem, cán kem để nghiêng khoảng 45 độ so với mặt kem để dễ dàng tạo ra những viên kem tròn xoe như ý muốn.

3. Mua muỗng múc kem ở đâu uy tín

Độ bền, uy tín, cách sử dụng muỗng múc kem ra sao cũng phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn mua. Bởi nếu địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng, có thương hiệu thì chắc chắn sản phẩm sẽ bền và việc sử dụng nó khá trơn tru.

Kem Đức Phát là một trong những địa chỉ cung cấp muỗng múc kem, các dụng cụ làm kem uy tín nhất cả nước. Đức Phát chuyên cung cấp các dụng cụ làm kem tươi chất lượng nhất với chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi tốt nhất.

Nếu bạn còn đang phân vân vì chưa biết nên chọn loại muỗng múc kem nào cho cửa hàng của mình hay chưa biết mua muỗng ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932.962.199 – 0972.883.771 để chúng tôi được tư vấn, hỗ trợ cho bạn tốt nhất nhé.

Tham khảo thêm tại: https://kemtuchon.com/

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *