Các phụ kiện cần có khi nuôi chó Becgie

Phụ kiện là thứ không thể thiếu khi nuôi chó Becgie. Với tính cách thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén, nếu thiếu đi phụ kiện bạn khó mà kiểm soát được chúng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phụ kiện cần có khi nuôi chó Becgie. Cùng theo dõi xem đó là những phụ kiện gì bạn nhé.

Phụ kiện là thứ không thể thiếu khi nuôi chó Becgie.

Một số thông tin cần biết khi sở hữu chú chó Becgie

Becgie là một giống chó khá thông minh. Chúng có khả năng nhận biết được tâm trạng của người chủ mình. Bạn nên dành thời gian cho chú chó Becgie của mình nhiều hơn để làm thân, huấn luyện chúng. Nhu cầu hoạt động của chú chó Becgie khá cao. Chính vì vậy, bạn hãy dắt chúng đi chạy bộ, đưa đến những nơi không gian lớn…  Nếu nhu cầu hoạt động không được đáp ứng, khi bạn thả chúng ra thì chúng sẽ phá đồ đạc của bạn. 

Bạn cũng nên huấn luyện cho chú chó của mình những bài tập về tinh thần, giúp kích thích trí thông minh rất hiệu quả. Chó Becgie rất nguy hiểm với những người lạ và chú chó chỉ thực sự trung thành, gần gũi với những người hay tiếp xúc. Chúng sẵn sàng tấn công bất cứ đối tượng nào lạ mặt. Vì thế hãy sử dụng rọ mõm cho chó Becgie khi dắt chúng ra ngoài bạn nhé.

Các phụ kiện cần có khi nuôi chó Becgie

Dưới đây là một vài phụ kiện cần thiết khi nuôi chó Becgie bạn cần biết: 

Chuồng nuôi

Đây là một phụ kiện không thể thiếu khi nuôi chó. Với những chú chó Becgie không được bạn nuôi từ nhỏ, nếu không có chuồng nuôi sẽ rất nguy hiểm đến mọi người xung quanh. Bạn phải luôn đảm bảo chuồng nuôi thoáng mát, sạch sẽ, hợp vệ sinh. Xem một số dòng cửa cho chó tại đây: Best dog gate for stair

Chuồng nuôi là phụ kiện không thể thiếu khi nuôi chó.

Khay đựng nước và thức ăn

Bạn nên chọn kích thước khay đựng phù hợp với chuồng chó. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu khay đựng khác nhau cho bạn lựa chọn như thép không gỉ, nhựa, sứ… Nên chọn những chiếc khay bền một chút để sử dụng cho chó Becgie nhé. 

Đồ dùng vệ sinh cho chó

Đây là những phụ kiện không thể thiếu để chăm sóc chó nhà mình một cách tốt nhất. Những đồ dùng vệ sinh cho chó bạn cần chuẩn bị như bấm móng, lược chải lông, sữa tắm chuyên dùng cho chó. 

Bảng tên, vòng cổ, dây xích

Với những chú chó đắt tiền như Becgie, chắc chắn đây là các phụ kiện không thể thiếu. Bạn nên ghi thông tin liên lạc của mình, tên của Becgie vào bảng tên, vòng cổ. Đối với dây xích sẽ rất tiện lợi khi bạn dắt chó đi chơi hay cột ở nhà.

Đồ chơi

Các loại đồ chơi cho chó có thể làm kích thích khả năng học hỏi của Becgie. Giống chó này rất ưa thích chạy nhảy, khi có đồ chơi dành riêng cho mình rồi, chúng sẽ bớt tha các đồ trong nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn một vài loại đồ chơi như bóng, đĩa bay, vòng gai…

Các loại đồ chơi cho chó có thể làm kích thích khả năng học hỏi của Becgie. 

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết thêm cho mình thông tin các phụ kiện cần có khi nuôi chó Becgie. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin gì về cách chăm sóc chó Becgie, hãy liên hệ với chobecgie.vn nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chăm sóc chú chó nhà mình một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *