Các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội thuộc TOP hàng đầu trong nước mà bạn nên tìm hiểu

Hiện nay, tiếng Anh không chỉ trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ hai sau tiếng việt của người dân. Đặc biệt, thông thạo ngôn ngữ khác sẽ là cơ hội để tìm kiếm việc làm cao. Nhờ đó, các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội đã dần trở nên thân thuộc với các bạn trẻ. Hãy cùng Thanh Giang điểm qua Top các trung tâm uy tín dưới đây nhé!

Một số trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Để tồn tại cũng như thu hút sự quan tâm từ các học viên, các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội rất chú trọng tới chất lượng giảng dạy. Hiện tại, trên địa bàn Hà Nội, bạn không khó để tìm kiếm một trung tâm đảm bảo chất lượng nhưng không phải ai cũng biết. Một số trung tâm nổi tiếng có thể kể đến như:

>>> Trung tâm Thanh Giang – trụ sở chính tại Hoàng Mai

Thanh Giang là một trong số trung tâm uy tín hàng đầu trong nước bởi cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Trung tâm không chỉ được biết đến là nơi đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng. Nếu bạn có cơ hội học tại Thanh Giang bạn sẽ biết với vai trò khác:

  • Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề về dịch vụ du học, xuất khẩu lao động uy tín tại các nước Châu Âu, Châu Á..

  • Là nơi giúp các bạn trẻ thực hiện hóa ước mơ du học tại Nhật cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm tại Nhật hay tại các công ty Nhật ở Việt Nam…

Mặt khác, trung tâm còn có rất nhiều các khóa học cấp tốc dành cho những bạn không có nhiều thời gian có thể sắp xếp tự học tập online tại nhà hiệu quả. Với mức học phí tương đối rẻ và hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp cả nước. 

Do vậy, dù bạn ở xa cũng có thể dễ dàng đăng ký học tại các chi nhánh của Thanh Giang trên toàn quốc. 

+ Về cơ sở vật chất:

Mọi chi nhánh của Thanh Giang đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, đem đến cho học viên một tinh thần thoải mái nhất để có những giờ học thật hiệu quả.

>>> Trung tâm tiếng Nhật Akira

các trung tâm tiếng nhật uy tín tại hà nội

Akira cũng là một trong những trung tâm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi lẽ, các lớp học ở đây rất đa dạng. Ngoài các lớp học dành cho học viên, thậm chí có rất nhiều lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em.

+ Về cơ sở vật chất

Trung tâm được trang bị hiện đại, đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tập.

+ Về các khóa học tiếng tại trung tâm

Trong thời điểm dịch bệnh hiện tại, lựa chọn học trung tâm tại Akira, bạn có thể dễ dàng đăng ký hình thức học online hoặc trực tiếp tại trung tâm.

>>> Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Cũng giống như trung tâm khác, Cosmos hiện tại đào tạo theo 2 hình thức chính là online và offline. Mỗi khóa học tại trung tâm sẽ dựa trên mức độ và khả năng tiếp thu chung của các học viên. Mỗi lớp học được chia thành từng cấp độ khác nhau để các em được tiếp thu bài một cách tốt nhất.

+ Về cơ sở vật chất:

Các em có thể yên tâm bởi nơi đây được trang bị cơ sở đầy đủ, hiện đại và tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, các giảng viên cũng được trang bị kiến thức tốt và giàu kinh nghiệm. Các thầy cô đều là thầy cô giỏi và có phương pháp giảng dạy hiện đại giúp cho học viên tiếp thu bài nhanh và dễ hiểu hơn.

>>> Trung tâm tiếng Nhật Sofl

Đến với trung tâm tiếng Nhật Sofl, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bởi lẽ, trung tâm Cosmos họ rất coi trọng độ uy tín cũng như đánh giá chất lượng từ học viên.

+ Về cơ sở vật chất

Được trang bị thiết bị hiện đại, mỗi lớp học thường không quá đông để đảm bảo chất lượng tốt nhất tới từng học viên.

+ Về đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại trung tâm rất nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đều đạt trình độ, N1, N2.

+ Về các khóa học tiếng tại trung tâm

Các khóa học khá phong phú, bạn có thể tham gia nhiều khóa học khác nhau tùy theo nhu cầu của bản thân như: lớp giao tiếp cơ bản, lớp đào tạo tiếng Nhật cho các bé, lớp học tiếng dành cho những người đã đi làm…

>>> Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Núi Trúc cũng là một trung tâm không còn xa lạ với các học viên. Tại đây, bạn không chỉ được trang bị lộ trình kiến thức bài bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội được tương tác giữa các giáo viên và học viên trong những tiết học. Đây là cách giúp bạn học tiếng Nhật được đạt kết quả tốt nhất.

+ Về cơ sở vật chất

Nhìn chung, trung tâm được trang bị đầy đủ với sự đầu tư từ hội giao lưu văn hóa Nhật – Việt. Do vậy, bạn sẽ được sử dụng những đồ dùng tốt nhất hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một chút nhỏ khi học tại trung tâm này:

  • Trung tâm rất chú trọng đến chất lượng đầu ra, do vậy nếu trong quá trình làm bài kiểm tra bạn không đạt điểm chuẩn bạn sẽ phải theo học lại các khóa học khác hoặc bổ sung học lại khóa sau
  • Thông thường, trung tâm có 3 học kỳ chính, được bắt đầu vào 3 tháng sau: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Ưu thế khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Giang

Khi được hỏi về các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội, Thanh Giang thực sự tự hào khi được các học viên và các bậc phụ huynh yêu mến, tin tưởng cũng như lựa chọn chúng tôi để đồng hành.

Lựa chọn tại Thanh Giang, bạn nhận được rất nhiều ưu thế như:

  • Có cơ hội được học tập và giao tiếp với các thầy cô người Nhật và người Việt đều có trình độ N1, N2 với bề dày kinh nghiệm trong nghề
  • Được trang bị phương pháp học tập mới và hiệu quả giúp học viên dễ dàng học tập cũng như tiếp thu bài được hiệu quả
  • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc giảng dạy nhằm đảm bảo chất lượng học tập được tốt
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác để nâng cao kỹ năng mềm và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa đất nước con người Nhật Bản
  • Được hỗ trợ chỗ ở khu ký túc xá tại trung tâm đối với các bạn ở xa có nguyện vọng ở lại ký túc để tiện cho việc học tập…
  • Cam kết mức chi phí học phí rẻ hơn so với nhiều trung tâm khác trên thị trường

Quả thực, mỗi trung tâm đều có điểm mạnh và lợi thế riêng của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo đáp ứng những nhu cầu của từng cá nhân. Du học Nhật Bản Thanh Giang hy vọng, với thông tin về các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội ở trên sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn cho bản thân được địa chỉ học uy tín nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *