Cách tính ngày phối giống chó becgie theo chu kỳ kinh nguyệt

Bạn muốn có chó đẹp, khỏe mạnh như mong muốn thì ngày phối giống có vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, có nhiều cách tính ngày phối giống chó Becgie bạn có thể áp dụng. Trong bài viết sau, chúng tôi chia sẻ đến bạn tính ngày phối dựa theo chu kỳ kinh nguyệt của chó Becgie. Cùng theo dõi bài viết bạn nhé. 

Bạn muốn có chó đẹp, khỏe mạnh như mong muốn thì ngày phối giống có vai trò vô cùng quan trọng. 

Cách tính ngày phối giống chó becgie theo chu kỳ kinh nguyệt

Thực tế, không phải bất cứ chú chó Becgie giống cái nào cũng có kinh nguyệt và sinh sản tốt. Với giống chó cái Becgie, thời kỳ đầu tiên của kinh nguyệt mới chỉ là giai đoạn trưởng thành. Bạn cần theo dõi và bỏ qua giai đoạn đầu này. Thời điểm phối giống chỉ nên thực hiện sau khi chúng đủ 12 tháng tuổi. Tức là lựa chọn cho phối giống ở giai đoạn có kinh nguyệt lần 2. 

Có nhiều giống chó được chủ để cho đi tìm bạn phối theo bản năng. Tuy nhiên, với những chú chó Becgie đắt tiền, bạn không nên để chúng tự phối giống. Do đó, nên theo dõi thật kỹ màu sắc, tình trạng của chất nhầy trong âm hộ của chó Becgie cái. Sau 9 ngày hành kinh, bạn có thể để chó Becgie cái nhà mình giao phối. Đây là giai đoạn khá quan trọng quyết định chó nhà bạn có đậu thai được hay không. 

Chỉ sau một tháng kể từ khi giao phối, bạn quan sát bụng của chú chó Becgie cái nhà mình là có thể phát hiện. Thời điểm giao phối không chỉ giúp bạn nắm được kết quả thai được đậu hay không, mà còn quyết định đến số  lượng con được sinh ra. Hãy để ý thật kỹ từng giai đoạn của chú chó Becgie cái nhà mình. 

Thời điểm giao phối không chỉ giúp bạn nắm được kết quả thai được đậu hay không, mà còn quyết định đến số  lượng con được sinh ra. 

Nên chọn chó Becgie đực như thế nào để phối giống?

Chó Becgie đực được chọn lựa để phối quyết định khá nhiều đến đàn con sau khi sinh. Một chú chó Becgie được tiêu chuẩn phải hội tụ đầy đủ cả về tính cách lẫn ngoại hình. Nếu Becgie bố có nhiều ưu điểm nổi trội, dòng con sinh ra chắc chắn cũng được thừa hưởng khá nhiều. 

Tại nước ta hiện nay, các trang trại chó Becgie có 3 nguồn chó đực để phối giống đến từ trong nước, nhập tại Thái và Châu Âu. Dòng chó Becgie con ra đời mang giá trị như thế nào phụ thuộc vào nguồn gốc của chó bố. Nếu chưa có kinh nghiệm phối giống cho chó Becgie, bạn hãy liên hệ với những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

Bạn đừng nên cho chó của mình tự đi phối giống theo bản năng. Việc này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe chó nhà bạn. Bên cạnh đó, đàn con sinh ra có thể sức khỏe sẽ không được tốt, hay ốm yếu. 

Chó Becgie đực được chọn lựa để phối quyết định khá nhiều đến đàn con sau khi sinh.

Trên đây là cách tính ngày phối giống chó Becgie theo chu kỳ kinh nguyệt. Nếu bạn muốn đời con sinh ra được khỏe mạnh, chất lượng hãy liên hệ với chobecgie.vn để tìm được giống chó được an toàn. Tại đây chúng tôi có dịch vụ phối giống chó thuần chủng, hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình Becgie cái… Đàn con ra đời chắc chắn sẽ rất đẹp và khỏe mạnh.  

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *