Căn hộ vinhomes cổ loa tích hợp 4 trong 1

Công nghệ hiện đại, các chủ đầu tư áp dụng làm nền tảng chính để xây dựng các căn hộ thông minh. Tất cả các dự án lớn nhỏ của tập đoàn Vingroup đều được tích hợp những công nghệ hiện đại, dự án Căn hộ Vinhomes Cổ Loa tích hợp 4 trong 1 cũng không phải ngoại lệ với công nghệ hiện đại hàng đầu

 Vinhomes Cổ Loa là nơi mà quy trình hoạt động của các thiết bị trong nhà được điều khiển từ xa hoặc tự động hóa mà không cần sự can thiệp của con người.

Mua Vinhomes Đông Anh vô cùng tuyệt vời bởi được tích hợp 4 tính năng thông minh trong mỗi căn hộ.

Sự tiện nghi và tiện lợi

  • Hàng loạt trang thiết bị trong nhà chỉ đơn giản để có thể chiều lòng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể làm chủ hệ thống ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ, độ ẩm..bằng các giải pháp tự động hóa của công nghệ được mặc định cài đặt sẵn.
  • Khi đó, khách hàng sẽ không mất thời gian để bấm công tắc đèn hoặc chạy ra ngoài để mở cửa đón khách mà đôi khi không biết đó là ai, không phải lo bị trộm cắp, cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra.
  • Tất cả mọi công việc đó đã có công nghệ làm thay bạn. Chắc chắn bạn chỉ cần ngồi tại nơi thực hiện kết nối Internet và điều khiển các thiết bị hoạt động.

Vô cùng tiết kiệm về mặt kinh tế

  • Mặc dù được trang bị hàng trăm các thiết bị công nghệ cao, hiện đại và đắt giá nhưng không đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ mất rất nhiều tiền phí cho các dịch vụ điện, nước…
  • Hơn thế, nó còn giúp khách hàng tiết kiệm hơn mỗi tháng:  đèn điện, quạt thông gió, điều hòa…tất cả mọi thiết bị sẽ tự động tắt khi không có người nhờ các thiết bị cảm biến, hồng quang giúp tiết kiệm điện năng đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

Đơn giản, dễ thao tác

  • Sử dụng công nghệ vô cùng đơn giản, dễ thao tác ở các căn hộ thông minh tại Vinhomes Cổ Loa
  • Bạn không phải là một tín đồ đam mê công nghệ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể vận hành được nó. Việc duy nhất bạn cần làm đó là bật nó lên, mọi thứ khác đã được các chuyên gia lập trình viên chuẩn bị sẵn.

An toàn tuyệt đối

  • Xung quanh căn hộ thông minh tại Vin Cổ LoA là hàng loạt các thiết bị giám sát bảo mật như hệ thống giám sát an ninh, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào…

Căn hộ Vinhomes Đông Anh mang đến các tiện ích tối ưu, là nơi tuyệt đối an toàn cho bạn và gia đình tránh khỏi các tai nạn như cháy nổ, điện giật, trộm cắp…

Tham khảo thêm: Thông tin quy hoạch dự án vinhomes cổ loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *