Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành hiện nay

Là một giống mèo nổi tiếng có nguồn gốc từ xứ sở sương mù, Mèo anh lông ngắn rất được lòng những người yêu mèo tại Việt Nam. Không chỉ có ngoại hình dễ thương, nổi bật mà tính cách cũng rất điềm đạm, trung thành và rất dễ chăm sóc. Ở Việt Nam những chú mèo này có rất nhiều nguồn cung cấp với các mức giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành khác nhau. Bài viết sau đây sẽ cập nhật giá mới nhất của những em mèo ALN năm 2021.

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành

Tại thị trường trong nước, có khá nhiều loại mèo Anh lông ngắn và đi theo nó là sự chênh lệch các mức giá khác nhau. những yếu tố thường hay ảnh hưởng đến giá mèo có thể là: xuất xứ, những yếu tố khác về màu lông, ngoại hình,…

Theo đó, mèo Anh lông ngắn thường có mức giá dao động từ 4 triệu đồng cho đến 40-50 triệu đồng. Các nguồn cung cấp mèo Anh lông ngắn thuần chủng tại nước ta hiện nay cũng khá đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn mua mèo nhân giống trong nước, nhập Thái Lan hoặc nhập chính gốc từ Châu Âu. 

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành

Giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành được nhân giống trong nước

Giá những bé mèo được nhận giống trong nước sẽ có giá thành rẻ nhất. Với các bạn học sinh sinh viên không có nhiều tiền thì có thể mua những em mèo với tầm giá 4 triệu, tuy nhiên đây là mèo lai. Với mức giá cao hơn từ 7 – 20 triệu thì sẽ mua được những em mèo ALN thuần chủng tùy thuộc và các yếu tố khác nhau.

Giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành được nhân giống trong nước

Mua mèo anh lông ngắn trưởng thành nhập khẩu Thái Lan

Với nước bạn láng giềng là Thái Lan có hệ thống trại chó đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu  u thì các mức giá sẽ cao hơn và chất lượng những bé mèo cũng sẽ cao hơn ở trong nước. Mức giá của mèo ALN dao động từ 8 đến 20 triệu đồng, theo 2 dòng nhập như sau:

  • Mèo ALN trưởng thành không có giấy tờ mua tại các chợ thú cảnh : giá thấp hơn, từ 8 đến 12 triệu đồng
  • Mèo ALN trưởng thành có đầy đủ giấy tờ tại các trại giống: dao động từ 12 đến 20 triệu đồng.

Mua mèo anh lông ngắn trưởng thành được nhập khẩu từ Châu Âu

Mức giá của một chú mèo anh lông ngắn trưởng thành nhập Châu Âu thường có giá 40-50 triệu đồng. Một số tiền khá cao nhưng lại là đảm bảo nhất về độ thuần chủng, gia phả, giấy tờ đầy đủ. Đặc biệt chúng vượt trội cả về ngoại hình, tính cách, sức khỏe và ít bị bệnh hơn hẳn. Tuy nhiên, để mua được những em mèo này chúng ta cần phải đặt trước cũng như nhiều chi phí phát sinh khác.

Mua mèo anh lông ngắn trưởng thành được nhập khẩu từ Châu Âu

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã cập nhật đến bạn những thông tin về giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành theo nguồn gốc xuất xứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hay muốn tham khảo thêm về giá để mua mèo, thì bạn đừng quên truy cập AZPET Shop theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành hiện nay

Giá bán mèo anh lông ngắn màu xám phổ biến hiện nay

Tiêu chí ảnh hưởng giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *