Đồng Hồ Casio Protrek PRG-300-1A4DR – Nam – Dây Nhựa – Pin Năng Lượng Mặt Trời

PRO TREK cho ra mắt mẫu đồng hồ Casio Protrek PRG-300-1A4DR hoàn toàn mới thuộc loạt sản phẩm PRG-300-1A4DR với màn hình kỹ thuật số lớn được tích hợp hệ thống chiếu sáng có độ sáng cao. Ngay cả trong bóng tối, bạn vẫn có thể phân biệt rõ các thông tin như áp suất không khí, định hướng và độ cao được hiển thị. Cùng đồng hồ SK theo dõi kỹ hơn những thông tin dưới đây nhé.

Thiết kế hiện đại, Khả năng vượt trội

Khả năng chống rung lắc, năng lượng mặt trời và khả năng chống nước 100 mét luôn hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường có nước và bóng tối. Các phối màu của dòng PRG-300 là xanh hoàng gia, đỏ đào, vàng tươi và trắng tuyết đều rất phong cách.

Bộ ba cảm biến chịu trách nhiệm cho các chức năng được hiển thị quan trọng nhất: la bàn, nhiệt kế và đo độ cao. Cùng với Các chức năng truyền thống như: báo thức, đồng hồ bấm giờ, lịch và các chức năng khác vốn có. 

casio protrek prg-300-1a4dr

Đồng hồ Casio Protrek sở hữu Cảm biến ba mới đã cải thiện độ chính xác, mỏng hơn đến 95% và sử dụng giảm 90% năng lượng. Các cảm biến này có độ nhạy cao thực hiện các phép đo hiện tượng tự nhiên thay đổi liên tục. Hiển thị hướng cùng sự khác biệt về độ cao và xu hướng áp suất khí quyển ở định dạng kỹ thuật số.

Đồng hồ Casio nam có đèn LED phía sau [Super Illuminator]. Chiếu sáng rõ ràng và thích hợp với công việc được quy định cho nó – hiển thị thông số trong bóng tối.

casio protrek prg-300-1a4dr

 

Hiện tại các mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng trên đều đang có mặt tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê. Bạn có thể đặt mua theo thông tin liên hệ sau:
Hotline: 19003390
Cửa hàng: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

Đo độ cao dựa trên sự thay đổi áp suất khí quyển

Chế độ đo độ cao xác định độ cao tại vị trí hiện tại nhờ vào sự thay đổi áp suất khí quyển được theo dõi  bằng cảm biến áp suất.

Đo mực nước biển

Nếu bạn đi qua một điểm quy định chỉ 400 mét trên mực nước biển, còn khi đi bộ đường dài hoặc leo núi, bạn chỉ cần cài đặt  độ cao ở 400 mét. Điều này cho phép bạn có được các thông tin chính xác hơn đối với mực nước biển.

La bàn

Nếu bạn xác định hướng Bắc (từ tính) với chức năng định dạng hướng qua từ tính và khi đặt bản đồ bên cạnh đồng hồ, bạn hoàn toàn căn chỉnh bản đồ dễ dàngvới địa lý xung quanh.

Nhiệt kế

Nhiệt độ thường giảm xuống khoảng 6,5 ° C với mỗi lần độ cao tăng lên 1.000 mét, hoặc là  3,6 ° F với mỗi lần tăng lên 1.000 feet. Nếu nhiệt độ ở trên 1.000 mét là 10 ° C, do đó, nhiệt độ ở 3.000 mét có thể sẽ vào khoảng -3 ° C.

>>> Xem thêm:

7 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch Tốt Nhất Hiện Nay

5 Shop đồng hồ casio replica tốt nhất hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *