Cơ sở hạ tầng đồng bộ và khép kín tại khu đô thị Vinhomes Riverside

Với hệ thống biệt thự đẳng cấp liền sông cùng vô số các tiện ích hấp dẫn như trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, câu lạc bộ… Cơ sở hạ tầng dự án Vinhomes Riverside được đánh giá là khu đô thị phức hợp tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như: hệ thống điện nước, giao thông, an toàn an an ninh Vimhomes Riverside luôn phục vụ một cách tốt nhất về nhu cầu sinh hoạt thiết yếu hàng ngày cho cư dân sinh sống tại đây.

Hệ thống giao thông hoàn thiện tại Vinhomes Riverside

Được thiết kế và quy hoạch mạng lưới giao thông đồng bộ theo hình xương cá, đạt tiêu chuẩn quốc tế rất dễ dàng cho cư dân di chuyển quanh khu biệt thự và đến các khu tiện ích. Bao quanh là khuôn viên trồng hoa và cây xanh mang đến một không gian tươi mát cho con đường thì đây chính là nơi lý tưởng cho những ai đam mê môn thể thao đi xe đạp và đi bộ.

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, Vinhomes Riverside đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân 24/24. Đặc biệt là với hệ thống thoát nước được quy hoạch chi tiết và đúng tiêu chuẩn đảm bảo cho nước thải đều được xứ lý bằng công nghệ cao bảo vệ khu biệt thự luôn xanh, sạch, đẹp và an toàn nhất cho cư dân Riverside.

=>> Căn hộ vinhomes tích hợp 4 trong 1

Mạng lưới điện an toàn và đầy đủ

Mạng lưới điện tại khu đô thị Vinhomes Riverside được thiết kế một cách gọn gang và linh hoạt nhất. phát hiện được sự cố mất điện và hệ thống điện sẽ được kích hoạt tự động. Các trạm biến áp trong dự án được kếp nối với trạm cắt trung tâm, vì vậy mà khi xảy ra sự cố thì trạm có thể phát hiện ngay và kịp thời xử lý. Đảm bảo cho nguồn điện của khu đô thị luôn được đầy đủ không có sự cố xảy ra.

Hệ thống an ninh, an toàn

Vinhomes Riverside trang bị các hệ thống an ninh đa lớp, an toàn tuyệt đối với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tuần tra thương xuyên trên các tuyến đường bên trong và ngoài khu đô thị. Camera giám sát 24/24, hệ thống kiểm soát ra-vào bằng thẻ từ đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối cho cư dân.

Mỗi căn biệt thự đều được gắn hộp an ninh nối với ban quản lý khu đô thị. Khi có những tình huống bất ngờ xảy ra chủ nhà chỉ cần ấn nút trên sơ đồ sẽ hiện lên địa chỉ căn biệt thự đang bảo động. Ban chỉ huy sẽ điều động xe và bảo vệ đến ngay để kịp thời ứng cứu.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ, Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *