Cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ lao động

BHLD GARAN – Chuyên phân phối găng tay bảo hộ, găng tay len giá sỉ

Quý khách hàng đang cần mua găng tay bảo hộ lao động cho công ty, xí nghiệp của mình nhưng không biết nên mua ở đâu vừa rẻ lại đảm bảo nguồn hàng liên tục để phục vụ công việc sản xuất được ổn định và nhanh nhất thì hãy gọi cho chúng tôi theo sđt 0968 28 11 68. Cơ sở sản xuất và chuyên phân phối bao tay len giá sỉ rẻ của chúng tôi hiện đang cung cấp sỉ và lẻ các loại gang tay bao ho với nhiều kiểu dáng, mẫu mã …

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/xuong-san-xuat-gang-tay-bao-ho-tai-tphcm.html

Công dụng của bao tay bảo hộ lao động

Bao tay len bảo hộ đã trở nên quen thuộc với các ngành nghề lao động nhưcơ khí, sắt thép, inox, xây dựng,…Găng tay là bảo hộ bảo vệ tay khỏi các vật sắc, nhọn, nóng hay khi hái tiêu, cà phê, làm rơm rạ, gặt lúa. Bao tay len có độ ma sát cao nên người lao động yên tâm sử dụng mà không sợ trơn tuột khi cầm nắm, bưng bê. Ngoài ra chất len được dệt bởi sợi bông gòn tự nhiên nên rất an toàn cho da tay

Găng tay bảo hộ bảo vệ đôi tay vàng của bạn

Mỗi một công việc thì có sự lựa chọn loại găng tay khác nhau, như với công việc xây dựng bạn chỉ cần sử dụng găng tay len, dày, sợi để đảm bảo được độ bền, không rách, không mòn là có thể bảo vệ được đôi tay bạn trong quá trình bưng bê gạch đá. Bảo hộ GARAN mỗi ngày đều cho ra hằng trăm đôi găng tay bảo hộ lao động, luôn đảm bảo được nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng, các đại lý lấy hàng..

Bạn chỉ cần gõ từ khóa găng tay bảo hộ hcm là sẽ tìm thấy cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ lao động BHLD GARAN.

Găng tay bảo hộ là dòng sản phẩm chính yếu tại GARAN, hiện tại Công ty GARAN có những sản phẩm găng tay bảo hộ chính sau đây:

– Găng tay sợi poly

– Găng tay bảo hộ sợi len

– Găng tay phủ cao su kim 10

– Găng tay phủ hạt nhựa

– Găng tay da bò hàn…

Sản phẩm găng tay bảo hộ lao động GARAN luôn được sự tin cậy ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng hàng đầu và những chiếc găng tay là vật bảo vệ cho bàn tay quý giá của mỗi công nhân khi làm việc, Công ty bảo hộ lao động GARAN là đơn vị đi tiên phong và uy tín trong các cơ sở sản xuất găng tay bảo hộ lao động trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, quý khách được cam kết chất lượng sản phẩm tốt và mức giá vô cùng ưu đãi.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844

Email: [email protected]

Website: https://pro-pro.com.vn/

Xem thêm: chi phi xuat khau – sim vinaphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *