Địa chỉ mua dầu máy nén khí Kyungwon chính hãng?

Dầu máy nén khí Kyungwon có tốt không? Có nên sử dụng không?

Nhiều người thường thắc mắc dầu máy nén khí Kyungwon có tốt không? Có nên sử dụng không? Một số thông tin trong bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về thông tin này.

Theo thông tin, dầu máy nén khí Kyungwon là loại dầu gốc khoáng chuyên sử dụng cho dòng máy nén khí trục vít của thương hiệu Kyungwon có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Tuổi thọ của loại dầu này thường dao động từ 4.500 – 6.000 giờ tùy theo điều kiện vận hành khác nhau. Chẳng hạn như nếu môi trường đặt máy có nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn thì thời gian thay dầu cũng nên sớm hơn.

Với điều kiện thời tiết và môi trường của Việt Nam loại dầu này thường được khuyến khích thay vào khoảng 3.000 giờ vận hành. Điều này giúp dầu đảm bảo được khả năng làm việc hiệu quả nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn loại dầu máy nén khí Kyungwon có tốt không. Để tìm được câu trả lời tốt nhất mời bạn tham khảo những thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

dầu máy nén khí Kyungwon

Dầu máy nén khí của Kyungwon tốt không?

Khi sử dụng sản phẩm chất lượng này có thể giúp hạn chế được việc hình thành cặn carbon trong máy nén khí. Đồng thời, ngăn chặn sự phân hủy do nhiệt hay hình thành cặn để duy trì độ sạch cho bề mặt bên trong má nén khí hay các hệ thống tách khí và dầu của máy nén khí.

Dầu máy Kyungwon có thể giúp chống lại sự hình thành cặn ở những bộ phận cũng  như tránh được sự mài mòn bề mặt kim loại phía bên trong máy. Loại dầu chuyên dụng này còn hỗ trợ giúp kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy nén khí trục vít chẳng hạn như ổ trục hoặc bánh răng.

Ngoài ra, dầu còn giúp thoát khí nhanh để máy vận hành không gặp phải bất cứ sự cố nào. Điều này giúp đảm bảo được khả năng nén khí liên tục của thiết bị này. Với những thông tin này chắc chắn bạn đã hiểu được thông tin dầu máy nén khí Kyungwon có tốt không.

Thông tin về dầu máy nén khí chính hãng có tại https://thietbivieta.com/dau-may-nen-khi/

Lưu ý khi việc chọn và thay dầu máy nén khí

Hiện nay, đa số người dùng chưa quan tâm nhiều đến việc lựa chọn dầu nhớt phù hợp sử dụng cho máy nén khí. Nhưng để đảo bảo hệ thống máy nén khí vận hành ổn định bạn nên sử dụng loại dầu nhớt phù hợp.

Khi thay dầu nhớt nên lưu ý chọn loại chính hãng được đóng gói bao bì cận thận. Điều này giúp hạn chế  tình trạng thiếu hay thừa dầu. Bởi dầu có giá thành cao vì thế dù là thừa hay thiếu dầu đều gây lãng phí và ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

dầu máy nén khí Kyungwon

Sau một thời gian vận hành máy nén khí, việc thay dầu nhớt định kỳ là vấn đề quan trọng. Thực tế thì điều này không được nhiều người quan tâm vì thế ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng bôi trơn, gây mài mòn thiết bị. Bạn cần chú ý khi thay thế loại dầu mới, đó là cần xả hết dầu cũ trong khoang, không được trộn lẫn 2 loại dầu có tính chất khác nhau trong bình dầu, tránh những phản ứng hóa học nguy hiểm có thể xảy ra. 

Những thông tin này giúp bạn hiểu rõ thông tin dầu máy nén khí Kyungwon có tốt không. Nếu như còn băn khoăn bất cứ thông tin gì bạn nên liên hệ với công ty Việt Á để được tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành uy tín toàn thị trường. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn đến khách hàng những thông tin chính xác nhất để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *