Điểm mặt một số món quà tặng đối tác nước ngoài ấn tượng nhất

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh khi hợp tác, gặp mặt các đối tác nước ngoài đều có phần tặng quà kỉ niệm. Vậy, bạn đã biết cách lựa chọn những món quà độc đáo để tặng đối tác vừa gây ấn tượng đẹp vừa giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm chưa?

Khác với các đối tác và khách hàng ở trong nước, khi bạn tiến hành lựa chọn các món quà tặng doanh nghiệp dành tặng đối tác nước ngoài, cần phải chú ý các sản phẩm quà tặng. Phải đảm bảo quà tặng không chỉ độc đáo mà còn phải mang thương hiệu riêng của công ty mình. Thậm chí, còn mang đậm dấu ấn của nền văn hoá truyền thống của dân tộc.

Thị hiểu của đối tác nước ngoài như thế nào?

Hầu hết các đối tác, khách hàng nước ngoài đều thích những món quà tặng từ các công ty, doanh nghiệp mang đậm dấu ấn văn hoá dân tộc. Họ luôn bị hấp dẫn và ấn tượng bởi nền văn hoá  lâu đời của đất nước Việt Nam.

Do đó, các công ty, doanh nghiệp kinh doanh khi chọn lựa quà cho đối tác, nên chọn những món quà tinh tế, gần gũi và hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Nên chọn những món quà mang đậm bản sắc văn hoá của người Việt Nam. Không nên chạy theo những món quà đắt tiền, sẽ rất khó để lại ấn tượng trong lòng đối tác.

Gợi ý một số món quà tặng đối tác nước ngoài

Nếu bạn vẫn đang hoang mang không biết nên chọn mua món quà nào ý nghĩa để tặng khách hàng, đối tác trong dịp gặp mặt tới hãy tham khảo ngay một số món quà mà bài viết gợi ý sau:

  • Đồ thủ công mỹ nghệ

Những sảm phẩm đồ thủ công mỹ nghệ được đánh giá cao trong nhóm các món quà tặng đặc biệt của người Việt Nam.

Đây là những món quà được cả thế giới ngưỡng mộ và mong muốn có được. Sản phẩm được tạo ra từ bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa, chế tác hoàn toàn bằng tay và chi tiết đến từng góc cạnh và đường nét.

Một số món đồ thủ công mỹ nghệ bạn có thể tham khảo như bát chén cao cấp, ấm trà, hình ảnh, tranh dân gian,…Đây là những sản phẩm thủ công chính hãng, cao cấp và nổi tiếng, cực kỳ thích hợp để mua tặng cho các khách hàng và đối tác nước ngoài.

  • Tà áo dài Việt Nam

Tà áo dài là biểu tượng của vẻ đẹp người con gái Việt Nam. Những tà áo dài thướt tha, mang vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại  và dịu dàng, tôn lên từng đường cong duyên dáng của người phụ nữ. Do đó, áo dài được nhiều bạn bè quốc tế biết đến và ưa thích sản phẩm đặc biệt này.

Nếu đối tác của bạn là nữ doanh nhân, hãy đặt ngay một tà áo dài cho kích thước vừa vặn để tặng cho họ.

Có thể tặng ngay khi họ vừa đặt chân đến Việt Nam để đối tác có thể tận dụng mặc trong những ngày tháng làm việc tại đất nước mình. Thậm chí, khi trở về nước, họ có thể mặc để ghi nhớ những kỷ niệm đẹp đã có khi hợp tác với doanh nghiệp bạn, với đất nước Việt Nam.

  • Chiếc nón lá Việt Nam

Nón lá Việt Nam từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Rất nhiều người nước ngoài khi đến đất nước Việt Nam thường chọn nón lá để mua làm món quà kỷ niệm.

Do vậy, nếu chưa nghĩ được nên tặng đối tác của mình món quà nào ý nghĩa thì chiếc nón lá Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn tại thời điểm này.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số món quà đặc biệt để các doanh nghiệp mua tặng cho các đối tác nước ngoài trong các dịp gặp mặt.

Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn trong việc chọn lựa quà tặng độc đáo để tặng khách hàng và đối tác nước ngoài của mình.

Xem thêm:

>>> Tư vấn Luật đất đai về vấn đề tranh chấp quyền sử dụng đất

>>> Uống nghệ mật ong lúc nào tốt nhất để chữa đau dạ dày?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *