Download sách luyện thi toeic cấp tốc cô mai phương đầy đủ nhất

Sách luyện thi toeic cấp tốc cô mai phương gồm part 1, part 5, part 7,  sách tự luyện thi toeic 900A, 900B đầy đủ và chính xác nhất. Cụ thể xem bên dưới.

Download sách luyện thi toeic 900A và 900B cô mai phương

Đây là tài liệu luyện thi toeic chuẩn mực dành cho các bạn có nhu cầu ôn tập và luyện thi toeic. Bộ giáo trình này tổng hợp khá đầy đủ các kiến thức cơ bản và nâng cao thường gặp trong kỳ thi TOEIC.

Theo đánh giá sơ bộ của các chuyên gia TOEIC TOEFL IELTS TestExpert Việt Nam, bộ tài liệu luyện thi toeic này sẽ giúp học viên tăng khoảng trên 200 điểm Toeic so với điểm hiện tại của bản thân. Do đó, rất nhiều sĩ tử luôn tin tưởng lựa chọn “Tự luyện Toeic 900 A và 900 B” cho hành trình chinh phục kỳ thi TOEIC của mình.

Trọn vẹn bộ tài liệu luyện thi toeic “Tự luyện Toeic 900A và 900B” gồm 3 quyển gồm: 1 quyển chuyên đề Nghe- Đọc (kèm theo answer sheet); 1 quyển đáp án phần nghe, có hướng dẫn chiến thuật nghe hiệu quả; và 1 quyển đáp án phần đọc, có cung cấp nhiều lưu ý quan trọng và các điểm ngữ pháp quan trọng cho kỳ thi TOEIT

Download sách luyện thi toeic cấp tốc part 5 – cô Mai Phương

Thời gian vàng để hoàn tất 40 câu hỏi của phần part 5 là 15 phút chưa kể tô answer sheet (~20s/câu). Sẽ có những câu phải mất đến gần 1 phút. Trong 40 câu hỏi của part 5 thì có khoảng 22-25 câu hỏi ngữ pháp và 15-18 câu hỏi từ vựng. Do đó chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này

Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ  kiến thức ngữ pháp tiếng anh và từ  vựng với số lượng câu hỏi ôn tập có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn từ  học toeic tại nhà.

Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên.

Sách toeic cấp tốc part 7 cô mai phương

Cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc (Part 7) được biên soạn nhằm giúp các người học hoàn thiện kiến thức và xây dựng kỹ năng làm bài dạng đọc hiểu (Part 7 – bài thi TOEIC Nghe – Đọc). Trong cuốn sách này cô Mai Phương sẽ hướng dẫn phương pháp làm bài thi ngắn gọn, hiệu quả, xây dựng vốn từ vựng cần thiết cho việc luyện  thi TOEIC cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn và phần luyện tập được giải thích đầy đủ, chi tiết giúp người học luôn hiểu bài một cách thấu đáo.

Bộ đề thi toeic hay nhất hiện nay

Đây là bộ 5 đề thi toeic. Mỗi đề bao gồm các phần đề bài, phần phiếu trả lời, và phần đáp án. Ngoài ra còn có các file âm thanh đi kèm để giúp bạn làm bài phần nghe. Chúc các bạn ôn luyện tốt và đạt kết quả cao.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *