Giá bán mèo anh lông ngắn màu xám phổ biến hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay, Mèo Anh lông ngắn xám xanh đang rất được yêu thích và dần trở thành xu thế của giới trẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giá bán mèo anh lông ngắn màu xám hiện nay là bao nhiêu? Nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về mèo anh lông ngắn màu xám và giá cả của chúng.

Tìm hiểu thông tin về mèo Anh lông ngắn màu xám

Mèo Anh Lông Ngắn là giống mèo thuần có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh. Đây là một trong những giống mèo thân thiện lại gần gũi và thông minh.

Mèo ALN màu xám thuần chủng tai cụp là phiên bản nhân giống có chọn lọc của mèo nhà Anh truyền thống. Với đặc điểm tương tự như giống mèo anh thuần chủng khác là lông ngắn dày, thân hình mũm mĩm và khuôn mặt to.

Tuổi thọ trung bình của chúng là từ 15-20 năm. Cân nặng khi trưởng thành của con đực là từ 6 – 8kg; con cái là từ 4 – 6kg.

Mèo Anh lông ngắn xám được xem là một trong nhiều giống mèo, được nuôi phổ biến nhất ở Việt Nam. Hiện nay mèo anh lông ngắn màu xám chiếm được rất nhiều cảm tình của những người yêu mèo. Chúng còn có cái tên là mèo tai cụp bởi vì đôi tai của chúng ép sát vào đầu với những cấp độ cụp khác nhau. Độ cụp càng cao thì gần như bạn không nhìn thấy đôi tai của chúng nữa.

Mèo Anh Lông Ngắn là giống mèo thuần có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh

Giá bán mèo anh lông ngắn màu xám hiện nay

Hiện nay giống mèo anh lông ngắn có giá từ 3 đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể giá như sau:

  • Nếu giống mèo này được lai với các giống mèo như Ba Tư, Exotic… thì mức giá chỉ tầm 2 – 4 triệu/con
  • Nếu lai với mèo Anh lông dài sẽ tạo ra giống mèo Anh và có thể coi như là thuần chủng nếu có đủ đặc điểm của mèo British Shorthair. Với khoảng giá 3-10 triệu đồng/con.
  • Giống mèo ALN màu golden sẽ có giá cao hơn giao động từ 5-12 triệu
  • Những em mèo nhập từ TQ, Thái Lan sẽ có giá từ 12 triệu – 20 triệu/con.
  • Và đắt nhất là mèo nhập từ Châu Âu có thể lên tới 2000$. Nếu trong giai đoạn sinh sản những em mèo này sẽ có giá đắt hơn 1 -2 triệu/một bé mèo.

Giá bán mèo anh lông ngắn màu xám hiện nay

Lời kết

Qua một số thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn phần nào đã nắm bắt được giá bán mèo anh lông ngắn màu xám hiện nay. Và nếu chưa biết đến địa chỉ bán mèo uy tín thì các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp bên dưới để được tư vấn kỹ càng hơn.

Xem thêm bài viết:

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành hiện nay

Giá bán mèo anh lông ngắn màu xám phổ biến hiện nay

Tiêu chí ảnh hưởng giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *