Giày bảo hộ HCM siêu nhẹ nào sử dụng cho mọi công trình?

Bạn đang tìm kiếm một đôi giày bảo hộ HCM có trọng lượng siêu nhẹ và sử dụng được cho mọi công trình. GARAN SAFETY GS1 S1P chính là gợi ý hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Sản phẩm được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để trang bị cho nhân viên.

https://lh5.googleusercontent.com/xkLX0Ft9XxGxL05k_AbwetDGGwFy-vzEfi2uPF4pmmnTcKC3ko_fzlruejkoSEPkiylszPo-9A3VNbCFn8mb6ztQ0STd1k6woplrk0Cp3D9wHm8z66xtaykGzoDmg5KwfIfde4lL

Giày bảo hộ HCM GARAN SAFETY GS1 S1P siêu nhẹ thường được sử dụng cho mọi công trình xây dựng.

Tại sao nên sử dụng giày bảo hộ HCM?

Không phải môi trường làm việc nào cũng thuận lợi và an toàn. Ví dụ như các công trình xây dựng, những khu chế tạo cơ khí, kim loại,… Đây là những môi trường làm việc thường xảy ra rất nhiều rủi ro, nhất là đối với đôi bàn chân. Vì vậy để bảo vệ an toàn cho đôi bàn chân thì việc trang bị cho bản thân một đôi giày bảo hộ là rất cần thiết.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, giày bảo hộ GARAN SAFETY GS1 S1P đã được ra đời. Sản phẩm mang chính là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình khắc nghiệt, giúp bảo vệ đôi bàn chân dưới mọi tác động xấu từ bên ngoài môi trường.

https://lh3.googleusercontent.com/O6AapkgXvOChdrTlzxHZbX75mIBg1pfWOCJEBXFItFjW-soOe8qZ9aaJJ5f6yCYgeJISWIMBPCRuWZCfEV0rH5Gdeot8VCITOZuIwiR4R8LDWV49KKn8xQXWI8onqzn9o2DosYBO

GARAN SAFETY GS1 S1P – giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình.

GARAN SAFETY GS1 S1P – Giày bảo hộ HCM chất lượng tốt

GARAN SAFETY GS1 S1P là sản phẩm được nhiều người sử dụng trong mọi công trình. Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu tốt, giúp bảo vệ bàn chân, sử dụng cho mọi công trình, thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo.

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu đảm bảo

GARAN SAFETY GS1 S1P  được cấu tạo từ rất nhiều bộ phận và chất liệu khác nhau. Từng bộ phận trên sản phẩm đều đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đã được quy định với chất lượng vượt trội.

Đầu tiên là lớp da trên bề mặt của giày bảo hộ HCM. Lớp da này được làm từ da bò thật và không pha trộn bất kỳ thành phần nào. Cho nên có khả năng chống thấm nước, rất thích hợp sử dụng trong những khu vực thường xuyên ẩm ướt hoặc chẳng may trời mưa.

https://lh5.googleusercontent.com/Aqp17Bk7lrFoXiwM-T-Mh5Un51IhyhTCEHSbZTzeOt_5BO_KwcOev49SaXcThaDKW0jPvcxnpxUs1J0MmItveelkYMgAs4Oat004aLMJh9fcX6GVh8oyuQg7A5_x3IU14Hcxv3Bt

Bề mặt ngoài cùng của sản phẩm được làm bằng lớp da bò chất lượng tốt.

Tiếp đến là phần mũi giày bảo hộ HCM được làm bằng chất liệu thép chắc mắc. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao lại không sử dụng vật liệu khác để tránh làm chân bị tổn thương mà lại là thép đúng không nào? Phần mũi giày được làm thép không những không làm các đầu ngón chân bị tổn thương mà còn có tác dụng bảo vệ rất hiệu quả trong trường hợp bị vật nặng đè phải.

https://lh5.googleusercontent.com/62gkwXMNZ82ReR1nIUPLPSGy7GNEn74pOf8EWDnlgOxpz8V6JJShIYXtCVNO5nwS5w-G1OzAvSKJvYyqIix54KR-Uus7Uu-iOhiIgEd-0K3VD9yANKIXDxcQxRP8EQdc2WR5_Jjn

Phần mũi giày được làm từ thép chịu lực, có khả năng chống dập ngón chân.

Phía dưới là phần đế ở phía trên mũi giày được làm từ cao su nên có khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Phần đế ở phía dưới gót chân ngoài một lớp cao su còn được trang bị thêm phần đế chống sốc, giúp việc di chuyển của người sử dụng trở nên thuận tiện hơn trong mọi địa hình. Ngoài ra, GARAN SAFETY GS1 S1P còn được trang bị thêm phần lót chống đinh, bảo vệ đôi bàn chân tốt nhất.

https://lh3.googleusercontent.com/8224_yPUAlFjs4uJOf6tDOzkvOEXiZX569N37yBAaVkzAzv-KhM8lgO8NDds4dA94Zi4B1qIra3Au6LOKU4zN7_hPk1yA9tPy86goDHux_5qaeYjZ-rxSLi3WyFW5seLE1MZXp33

Đế giày được làm từ cao su và một lớp đế chống sốc.

Phía bên trong của sản phẩm là tấm lót chân mềm mại, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, những tấm lót chân này không phải tấm lót thông thường mà lớp lót bằng lưới thoáng khí vừa có tác dụng giúp bàn chân luôn được thông thoáng vừa chống mài mòn, làm tăng tuổi thị của giày.

https://lh6.googleusercontent.com/6eOfmEOvVyBWXbCsesJp1HzB4EmGHgb0eBMaty0WazHe0sfJEWZO0ba3OFHyhoFHERWTtjoXh81bhyw4CwoF9t_ZYjcwPG_W1rAPHreqt3GWZ6oIufRUFm0Q9nC6cpswPTjv50Rz

Lớp lót bên trong được làm từ chất liệu thoáng mát, mềm mịn.

GARAN SAFETY GS1 S1P giúp bảo vệ bàn chân tốt nhất

Chính những thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn đã được quy định cùng với chất liệu cao cấp nên GARAN SAFETY GS1 S1P chính là sản phẩm giúp bảo vệ đôi bàn chân tốt nhất. Khi sử dụng giày bảo hộ HCM GARAN SAFETY GS1 S1P sẽ mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích.

– Khả năng chống đinh nhờ phần mũi và phần đế giày được thiết kế một lớp thép chịu lực bảo vệ.

– Bảo vệ phần đầu bàn chân và cách ngón chân không bị dập khi bị các vật nặng đè lên.

– Chất liệu cao su với thiết kế gợn sóng có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, kể cả khi gặp dầu nhớt, phù hợp cho những công trình ẩm ướt.

– Khả năng chống sốc nhờ phần gót giày được trang bị đế lò xo.

https://lh4.googleusercontent.com/ljRlsY18q3dhvnPWkPDGgBs0vexDY88gDh5kFx5ONkIopkIolHKHIQsUeHw0Fu0TaXxNRanDk4t0L_EiRI4GUgb1KCDLfbeOzgkdAgfIG-kP3CVNVBu6lEAlPLtPhCaI62ZwGUqS

GARAN SAFETY GS1 S1P giúp bảo vệ đôi bàn chân một cách tốt nhất.

GARAN SAFETY GS1 S1P sử dụng được cho mọi công trình

Không chỉ được thiết kế đảm bảo, mang tới tiều lợi ích và siêu nhẹ mà giày bảo hộ HCM GARAN SAFETY GS1 S1P còn có thể sử dụng cho mọi công trình. Chính vì vậy mà sản phẩm giày được xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ những công trình đảm bảo an toàn cho tới những công trình thường xuyên có nhiều nguy hiểm.

Bạn có thể sử dụng giày bảo hộ HCM trong hầm mỏ, công trường xây dựng hoặc nhà máy, xưởng cơ khí đều được. Chắc chắn bàn chân của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi sản phẩm có chất lượng tuyệt vời này.

https://lh3.googleusercontent.com/BtA_3dXNx2voicOWj0YRN1Xne71mJzn6xi7au3XerYcTazK40zdoVLBjqpAWrYwY2KKxzBeAWUrWAqJiJfFBFncunb-lIM4-PztLemJtx7fF8Cq8kLzDD6C_s5099QtWRyrtT9y8

Sử dụng được cho mọi công trình có điều kiện khắc nghiệt.

GARAN SAFETY GS1 S1P thiết kế theo tiêu chuẩn đảm bảo

Để tạo ra một sản phẩm với chất lượng tuyệt vời, có khả năng bảo vệ đôi bàn chân và sử dụng được trong mọi công trình thì giày bảo hộ GARAN SAFETY GS1 S1P hải được thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định, đã được quy định bởi cơ quan chức năng. Sau đây là một số tiêu chuẩn thiết kế của giày bảo hộ HCM.

  • Tiêu chuẩn SASO của SAUDI ARABIA.
  • Tiêu chuẩn CE của EU.
  • Tiêu chuẩn TR CU 019 của RUSSIA.
  • Tiêu chuẩn BSI của AUSTRALIA/NEW ZEALAND.
  • Tiêu chuẩn DCTR EN ISO 20345 của UKRAINE.
  • Tiêu chuẩn ASTM của USA.

https://lh3.googleusercontent.com/rdExuTlzElXZUgN2cXWbd_C1bFhR3xQ4Qo1306D8t6WRxXQ4ndqytq2V_OYSACZZnfFss967mjj-7nGw6KcYf1FG8UDlmEzieISnn1pQ2S7BZx8wbvWPgUCfdkXqc5YHHYLm0FsF

Đạt nhiều tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng đã được quy định.

GARAN SAFETY GS1 S1P mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Vì vậy sản phẩm ngày càng được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là địa chỉ phân phối sản phẩm nào uy tín đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Xem thêm: thu tuc lao donggiay cach dien

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *