Cách khắc phục khi mặt kính Samsung Note 10 bị trầy

Mặt kính Samsung Note 10 bị trầy do bị ma sát với các vật kim loại sắc nhọn. Đây là lỗi vô cùng phổ biến và chỉ là lỗi nhẹ nên không ảnh hưởng gì nhiều đến việc sử dụng điện thoại của người dùng. Đối với lỗi này, người dùng có thể chọn cách lờ đi là tiếp tục sử dụng, tuy nhiên nếu muốn xóa bỏ hết các vết trầy xước thì cần phải thay mặt kính mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Note 10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Không chỉ là mặt kính bị trầy mà đối với mọi lỗi hư trên điện thoại, nếu bạn cần nghe lời tư vấn của các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp thì bạn có thể liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp các chi nhánh của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Mọi khách hàng khi đến đây đều sẽ được miễn phí kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy và nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại bị trầy mặt kính thì chắc chắn là do bị một vật sắc nhọn ma sát mạnh lên trên bề mặt của mặt kính. Thường đó là do người dùng để điện thoại trong túi xách chung với chìa khóa, các dụng cụ làm đẹp hoặc lỡ tay đánh rơi máy, lực va đập không quá mạnh nên chưa mặt kính chưa đến mức bị vỡ, chỉ mới trầy, nứt nhẹ vài đường hoặc nhà có trẻ em nghịch ngợm dùng bút viết vẽ bậy lên mặt kính điện thoại khiến mặt kính bị trầy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Mặt kính điện thoại bị trầy đa phần chỉ cần thay mặt kính mới là xong. Tuy nhiên, nếu mặt kính bị trầy là do va đập, máy bị rơi rớt, thì người dùng nên lưu ý kiểm tra xem màn hình có bị lỗi gì hay không. Đôi lúc va đập sẽ làm các vi mạch cảm biến bị chạm, chập mạch, khiến cảm ứng bị lỗi, lúc ăn lúc không. Vị trí va đập là khu vực đầu máy là dễ làm hỏng màn hình nhất, có thể gây lỗi sọc màn hình, màn hình bị chảy mực, đốm đen, … Nếu điện thoại của bạn không may gặp phải các lỗi này thì bạn sẽ phải thay cả mặt kính và màn hình mới cho máy.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa hiệu quả khi mặt kính Samsung Note 10 bị vỡ

Cách xử lý cực nhanh khi mặt kính Samsung Note 10 bị nứt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *