Máy pha màu vi tính trong các cửa hàng sơn

Thị trường sơn hiện nay với tiềm năng phát triển vượt trội và vô cùng mạnh mẽ thúc đẩy nền kinh tế và vị trí của ngành sản xuất sơn nước  trong xây dựng. Hầu hết các hãng sơn đều có những chính sách và dịch vụ cạnh tranh nhau gay gắt. TRong đó việc trang bị máy pha màu sơn giúp khách hàng có thêm đa dạng các sự lựa chọn đi lại công trình nhà ở hoàn mỹ nhất là yếu tố giúp cho các cửa hàng sơn phát triển cạnh tranh hiện nay. Với công nghệ hiện đại tạo ra lợi ích tối đồng thời thu hút khách hàng vậy việc trang bị máy pha màu vi tính trong các cửa hàng sơn là điều rất cần thiết. Cùng https://smartpowered.org/  tìm hiểu về máy pha màu sơn vi tính trong cửa hàng sơn.

1. Có nên mua sơn tại các cửa hàng sơn có máy pha màu

Mỗi thương hiệu sơn khác nhau sẽ có những chính sách hỗ trợ khách hàng về màu sắc sơn khác nhau. Hiện nay, việc phân phối máy pha màu vi tính về các đại lý, của hàng giúp tăng độ uy tín và thúc đẩy các dịch vụ thu hút khách hàng mua sơn nhiều sơn. Không phải bất kì cửa hàng sơn nào cũng được trang bị máy pha màu sơn, chính vì vậy mà những cửa hàng được cung cấp thiết bị này chính là những đơn vị phân phối uy tín, chất lượng, nhận được sự tin tưởng từ phía nhà phân phối nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua sơn ở những địa điểm này.

2. Máy pha màu sơn vi tính trong các cửa hàng sơn

Máy pha màu sơn được cung cấp từ phía thương hiệu sơn cho các nhà phân phối và đại lý giups mang lại cho cửa hàng những ưu điểm nổi bật cũng như những mặt hạn chế riêng.  Sản phẩm sơn gốc khi nhận hàng từ nhà máy sản xuất ra xưởng sẽ có màu sắc trắng tinh được gọi là sơn Base. Đối với những công trình thi công sơn, ngoài màu trắng, khách hàng luôn có nhu cầu về thẩm mỹ với những màu sắc phong phú, đa dạng khác nhau, khi đó các dòng sơn base này sẽ được tiến hàng sử dụng pha trộn dựa trên công thức có sẵn đem lại các mã màu sơn có màu sắc đa dạng phong phú cho khách hàng lựa chọn. 

Nhìn chung, thiết bị pha sơn này đem lại cho cửa hàng sơn cũng như khách  hàng có nhu cầu mua sơn những ưu điểm như:

Thuận tiện cho người bán và người mua

Giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và yêu cầu pha chế những màu sắc riêng biệt dựa vào sở thích cá nhân và mục đích cho không gian của mình

Hạn chế tối đa được hiện tượng các sản phẩm tinh bột màu giả bày bán tràn lan trên thị tường, thi công khiến cho công trình không đạt được chất lượng hiệu quả như mong muốn khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi cửa hàng sơn gửi mẫu về nhà sản xuất và chế màu sơn theo yêu cầu

Tiết kiệm chi phí, không cần phải mua nhiều màu sơn về pha trộn

Chất lượng sơn pha lên màu đúng, chuẩn và hiệu quả thi công như sản phẩm sơn gốc pha màu sẵn.

Nhược điểm: 

Giá thành sơn sẽ cao hơn ( so với mua nhiều loại sơn chi phí chênh lệch không đáng kể)

Cần mua một lượng sơn nhất định đủ lớn để yêu cầu pha sơn tự động trên vi tính

>> Xem thêm:  Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho bé

3. Mở đại lý sơn JYMEC hỗ trợ cung cấp máy pha màu vi tính

Hiện nay với sự phát triển vượt trội của thị trường xây dựng và bất động sản kéo theo nhu cầu sử dụng sơn rất lớn. Chính vì thế mà thị trường sơn nước ngày càng nỗ lực cho ra đời  nhiều dòng sản phẩm sơn với những tính năng và độ thẩm mỹ cao phục vụ nhu cầu cần thiết của thị trường người tiêu dùng. Các thương hiệu sơn tại thời điểm này cũng đang cạnh tranh rất lớn, thúc đẩy việc mở các đại lý sơn phân phối rộng lớn trên cả nước với những chính sách hỗ trợ cho đại lý vô cùng lớn.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn không chỉ về chất lượng mà còn yêu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ của người tiêu dùng. Các thương hiệu sơn đã phát triển và mở rộng mang đến nhiều ưu đãi cũng như chính sách hấp dẫn dành cho các đại lý phân phối sơn. JYMEC là thương hiệu sơn  tiên phong trong thị trường sơn nước, xuất hiện đầu tiên và thành công đem lại sản phẩm sơn uy tín, chất lượng cao cho từng mái nhà Việt. Thương hiệu sơn JYMEC hiện nay đang thúc đẩy mở rộng thị trường phân phối sơn ra các đại lý trên mọi miền đất nước. Khi trở thành nhà phân phối, đại lý sơn chính thức của JYMEC, các cửa hàng sẽ nhận ngay nhiều ưu đãi, chính sách khủng đến từ thương hiệu. Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ của khách hàng cũng như sự tiện lợi cho các đại lý sơn, JYMEC đang trển khai hỗ trợ lắp đặt máy pha màu vi tính cho các đại lý phân phối sơn đã có kinh nghiệm bán hàng. Hỗ trợ theo phần trăm cho các cửa hàng, đại lý phân phối sơn mới mở đại lý sơn. JYMEC luôn nỗ lực và phát triển một cách tốt nhất đem lại chiết khấu và hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho đối tác của thương hiệu.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin về mở đại lý sơn. Chắc hẳn qua bai viết, bạn cũng có thể giải đáp được câu hỏi “Mở đại lý sơn có nên mua máy pha màu vi tính không?”. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cũng cấp sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn kinh doanh một cách hiệu quả nhất, đem lại lợi nhuận khủng.

>> Xem thêm: Mở đại lý sơn: Cần bao nhiêu vốn? Nên lựa chọn hãng nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *