Máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao

Ưu điểm của máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao

Máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao là dòng máy sấy dân dụng phổ biến hiện nay tại các công ty, nhà xưởng chuyên sấy các loại thực phẩm phục vụ đời sống. Máy sấy được thiết kế gọn, hiện đại dễ dàng lắp đặt và di chuyển được ở nhiều không gian khác nhau.

Dòng máy sấy này có thể sấy đa dạng các loại sản phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về sấy khô, sấy dẻo, sấy giòn. Có phạm vi nhiệt độ sấy rộng 30 – 250 độ, trong đó 30 – 100 độ là nhiệt độ dành cho các loại rau quả, thịt, cá, tinh bột. Còn từ 100 – 250 độ dùng để sấy khô các sản phẩm công nghiệp như sơn, bảng mạch, khuôn nhựa…

Một ưu điểm được đánh giá cao của dòng máy sấy nhiệt đó là độ thông dụng cao, phù hợp đa dạng mục đích sấy. Các sản phẩm sấy sẽ tránh tránh bụi bẩn và ô nhiễm tro bụi độc hại nhất là có thể tránh ô nhiễm muỗi, ruồi, côn trùng gây hại …gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Với dòng máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao bạn có thể có thể thiết lập nhiệt độ sấy phù hợp theo đặc tính nguyên vật liệu khác nhau. Và vận hành liên tục 24/24, bảo dưỡng dễ dàng và hiệu suất sấy cao. Đồng thời, máy sử dụng vật liệu cách nhiệt, có lớp sơn tĩnh điện tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt, giá của các dòng máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao khá hợp lý phù hợp với đa dạng đối tượng kinh doanh. Nhất là những người đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp chuyên về sấy khô các sản phẩm công nghiệp.

Thông số kỹ thuật máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao cơ bản bao gồm:

Công suất điện trở sấy 4000W, thể tích 480L, cài đặt thời gian 99h/ 59 min, tủ sấy có 4 khay đựng thực phẩm và trọng lượng của máy là 200kg.

 Đặc tính của máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao

+ Áp dụng kiểm soát nhiệt độ bằng chip máy tính thông minh.

+ Có khả năng tiết kiệm điện năng cao.

+ Ngăn ngừa ô nhiễm trong quá trình sử dụng bằng miếng chắn bên trong.

+ Sửa chữa và bảo dưỡng dễ dàng.

+ Việc điều chỉnh lượng không khí dễ dàng.

+ Máy có thể tự bảo vệ động cơ nếu quá tải.

+ Được cài báo động tự động ngay lập tức nếu có lỗi xảy ra.

+ Có khả năng đóng gói và vận chuyển

Địa chỉ cung cấp máy sấy uy tín

Hiện nay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa điểm và các website bán hàng online đang bày bán hàng loạt các sản phẩm máy sấy thực phẩm, trái cây nhiệt độ cao.

 Nhưng để tìm được một web bán hàng online với dòng sản phẩm sản phẩm máy sấy, tủ sấy cá khô sao cho uy tín, thì bạn không thể bỏ qua trang web https://maysaycongnghe.net/ là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại máy sấy cá khô giá rẻ mà chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *