Một số lưu ý khi dắt chó Becgie ra ngoài

Giống chó Becgie được đánh giá là rất trung thành, khả năng tiếp thu nhanh, dễ huấn luyện. Tuy nhiên, Becgie lại khá hung dữ với những người người lạ. Trong bài viết sau, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi dắt chó Becgie ra ngoài. Bạn hãy tham khảo để bảo vệ cho chó của mình lẫn những người xung quanh nhé. 

Với bản tính thích chạy nhảy, được ra ngoài là thời điểm có lẽ chú chó Becgie mong đợi nhất. 

Sử dụng dây xích ngắn

Với bản tính thích chạy nhảy, được ra ngoài là thời điểm có lẽ chú chó Becgie mong đợi nhất. Khi đeo xích cho chú chó của mình, bạn nên lựa chọn những loại có chiều dài vừa phải. Chỉ cần dây xích giúp chó Becgie luôn đi lùi về sau hoặc sát hông bạn là được. 

Sử dụng những sợi dây xích ngắn có thể sẽ gây vướng víu ban đầu. Tuy nhiên, những sợi dây như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát chú chó của mình dễ dàng hơn. Từ đó bạn có thể hạn chế tối đa trường hợp chó của mình có thể chạy trước, tung hoành khiến bạn mất kiểm soát. Đây cũng là một trong những cách huấn luyện cho chó của bạn biết nghe lời chủ hơn. 

Sử dụng rọ mõm 

Có thể bạn chưa biết, những chú chó Becgie chỉ thực sự thân thiết, nghe lời chủ hoặc những người quen. Khi gặp đối tượng lạ, chúng thường tỏ ra khá hung dữ, có thể vồ lấy và cắn họ bất cứ lúc nào. Với hàm răng sắc nhọn, tỷ lệ sát thương rất cao. 

=> bảng giá chó becgie

Khi đã nằm trong tầm ngắm của chó Becgie, chúng sẽ lao về phía đối tượng rất nhanh và vồ lấy. Chúng cũng khá khỏe, dữ tợn nên khó phản kháng lại. Đã có không ít vụ việc thương tâm do chó Becgie gây ra. Do đó, để bảo vệ những người xung quanh, trước khi ra ngoài bạn nên sử dụng rọ mõm cho chó của mình.

Trước khi ra ngoài bạn nên sử dụng rọ mõm cho chó của mình

Trước cho chó ra ngoài không nên cho ăn 

Mọi người thường hay dắt chó ra ngoài vào chiều tối hoặc sáng sớm. Thời gian này cách giờ ăn của chó Becgie khá lâu. Khi ra ngoài, chúng vận động, chạy nhảy rất nhiều. Nếu cho ăn trước có thể làm ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của chúng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị một số đồ ăn mà chú chó Becgie nhà mình yêu thích.

Sau khi đi dạo được một thời gian, bạn lấy đồ ăn ra chắc chắn Becgie sẽ rất thích. Lúc này, chúng chỉ chú ý đến mình bạn, không cần biết xung quanh có gì. Dựa vào thời điểm này hãy huấn luyện cho chúng một số điều. Thực hiện nhiều lần như vậy, sẽ giúp chú chó Becgie có thói quen nghe lời, nhận biết chủ của mình hơn. 

Mọi người thường hay dắt chó ra ngoài vào chiều tối hoặc sáng sớm.

Bạn nên thực hiện theo những lưu ý khi dắt chó Becgie ra ngoài trong bài viết trên. Những lưu ý đó sẽ giúp chó của bạn nghe lời, đồng thời bảo vệ những người xung quanh. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về chó Becgie, bạn hãy liên hệ với chobecgie.vn để được hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *