Mua giường tầng Hà Nội phù hợp cho bé trai và bé gái

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các bậc phụ huynh không còn đơn giản quan tâm về cái ăn, cái mặc của các bé mà còn quan tâm đến sở thích, khả năng phát triển của bé nữa. Cách thiết kế phòng ngủ là một trong những cách để hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn mua và bài trí giường tầng Hà Nội phù hợp cho bé trai cũng như bé gái.

Mua giường tầng Hà Nội phù hợp cho bé trai và bé gái

Giường tầng của bé trai

Để lựa chọn chiếc giường tầng trẻ em phù hợp với các bé trai, bạn cần phải nắm được nhu cầu cũng như sở thích, nguyện vọng của các em. Nhưng đa phần các bé trai đều có chung một sở thích. Đó chính là siêu nhân, siêu anh hùng, khủng long, người dơi… Do đó, khi lựa chọn giường, bạn nên chọn những mẫu thiết kế có hình ảnh này.

Mua giường tầng Hà Nội phù hợp cho bé trai và bé gái

Hoặc, bạn cũng có thể mua những món đồ trang trí đặt trên giường, kích thích sự vui vẻ cũng như khả năng sáng tạo của bé. Những mẫu thiết kế giường tầng cho bé trai thường mang những màu sắc mạnh mẽ và cứng cáp như màu xanh, màu nâu chẳng hạn. Sử dụng những tông màu này, bạn có thể tận dụng sau này bé lớn lên mà không cần sơn lại màu khác.

Giường tầng cho bé gái

Mua giường tầng Hà Nội phù hợp cho bé trai và bé gái

Khác với các bé trai, các bé gái lại thích những cái gì đó ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn. Các bé thích búp bê, thú bông hơn là các siêu anh hùng, siêu nhân. Như vậy, bạn cũng phần nào hình dung được chiếc giường tầng cho bé gái rồi đúng không nào?

Chọn giường cho bé gái, bạn có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc như màu hồng, màu vàng, màu xanh lá cây, màu tím… Đồng thời, kết hợp với những màu sắc dễ thương, mộng mơ về thế giới cổ tích hoặc các nàng tiên. Như vậy, chúng ta có thể thấy việc chọn giường cho bé gái đòi hỏi sự công phu và đầu tư, trau chuốt hơn đúng không nào?

Giường tầng thông minh thích hợp cho cả bé trai lẫn bé gái

Mẫu giường tầng thông minh khá được các bậc phụ huynh và các bé ưa thích vì sự đa năng của nó nhờ kết hợp nhiều chức năng lại với nhau. Không chỉ tiết kiệm không gian một cách tối đa mà nó còn thể hiện sự hiện đại, cá tính cho căn phòng.

Mua giường tầng Hà Nội phù hợp cho bé trai và bé gái

Có vô số mẫu giường tầng thông minh hiện nay, nhưng phải kể đến là giường có gắn cầu trượt và giường có gắn bàn học. Nhờ vậy mà bé có thể vừa ngủ, vừa chơi, vừa học trong không gian đó và hoàn toàn không nhàm chán.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích về việc lựa chọn giường và bố trí giường phù hợp với bé trai và bé gái bạn nên tham khảo.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh xếp gọn

bộ bàn ăn thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *