Bật mí vị trí đặt nấm linh chi cảnh hợp phong thủy nhất

Nấm linh chi cảnh được rất nhiều người yêu thích và muốn sở hữu. Tuy nhiên, loài cây này cũng cần phải đặt ở một vị trí phù hợp để mang lại tài lộc, may mắn nhất cho gia chủ. Nắm bắt được vấn đề này, mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết được vị trí phù hợp nhất. 

Người mệnh nào nên trồng nấm linh chi cảnh

Theo quan niệm của người Á Đông, cây cảnh nấm linh chi bonsai có màu đỏ phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thổ. Nếu hợp mệnh sẽ mang lại những ý nghĩa tốt lành về sự may mắn, bình an và trường thọ. Chính vì vậy, người mệnh Thổ hay Mộc đều có thể trồng được cây bonsai nấm linh chi cảnh. 

Mệnh Mộc tượng trưng cho sự kết nối của sự sống. Vì rễ, thân, cànam-linh-chi-canhnh và lá tương hợp với nhau cho sự sống trong suốt cây. Và tượng trưng cho cây và lá, bao gồm cả những cây lớn và thảm cỏ bên đường. Mệnh Mộc sinh ra Hoả, được sinh ra bởi Thuỷ tương sinh mang lại nguồn nước cho cây cối tươi tốt). Tuy nhiên lại khắc với mệnh Kim và Thổ (Mộc lợi Thổ, thực vật lấy những chất từ đất ).

Đặt cây cảnh nấm linh chi ở đâu phù hợp? 

Xu hướng chọn cây bonsai nấm linh chi cảnh để trang trí nhằm thúc đẩy công việc thuận lợi đang rất được ưa chuộng và phát triển trong thời gian gần đây.  Tuy nhiên phải chú ý chọn cây phong thủy phù hợp với mệnh. Ngoài ra, cần chú ý đến vị trí và không gian đặt cây cảnh nấm linh chi bonsai.

Bởi vì muốn công việc thuận lợi, suôn sẻ không gặp rắc rối, bế tắc thì bạn cần đặt cây trên bàn làm việc. Tùy theo tuổi, mệnh của gia chủ mà lựa chọn kích thước, màu sắc, hướng và vị trí đặt cây hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn và sức khỏe.

Đối với người mệnh Mộc

Đặt cây nấm linh chi cảnh ở hướng chính Đông thuộc hành Mộc cũng có ý nghĩa mang lại nhiều thành công cho gia chủ trong mọi mặt của cuộc sống. Ngoài ra, tính chất tương sinh của gỗ còn giúp tăng cường sinh khí và vượng khí cho gia chủ. Điều này là cây cũng có khả năng cải thiện sức sống mạnh mẽ.

Thậm chí, chỉ cần kết hợp đủ các yếu tố bên trong và bên ngoài, gia chủ có thể nhanh chóng biến tài sản của mình trở nên giàu có, phú quý, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Đối với người mệnh Thổ

Đối với cây cảnh nấm linh chi bonsai, vị trí quay mặt về hướng Nam được coi là hướng tốt nhất cho những người mệnh Thổ. Nhà hướng Nam trong ngũ hành thuộc Hỏa, mà Hoà lại sinh Thổ. Điều này giúp cho những người có mệnh Thổ thăng tiến công danh, sự nghiệp hanh thông, đường tài lộc vô cùng may mắn.

 
Hiện tại, để trồng nấm linh chi bonsai đẹp và tốt nhất, mời bạn tìm tới công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt. Tại đây có rất nhiều kiểu dáng cây bonsai nấm linh chi cảnh để quý khách lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng bạn nhé. 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

●    Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
●    Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
●    Website: https://sumonhatviet.com

Xem thêm:

https://smartpowered.org/song-sang-song-xanh-voi-vinhomes-dan-phuong/

https://smartpowered.org/mua-nha-mua-dich-xu-huong-lua-chon-khong-gian-thoang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *