Những lỗi cần tránh khi thiết kế bếp nhà hàng

Hiện nay, các dịch vụ kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để kinh doanh thật sự hiệu quả thì đòi hỏi người kinh doanh cần có nhiều sự đầu tư tìm hiểu, cũng như nhạy bén trong việc nắm bắt xu thế kinh doanh, có chiến lược cạnh tranh lâu dài, phù hợp.

Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất quyết định hiệu quả kinh doanh đó là thiết kế bếp nhà hàng. Thứ nhất, bếp đóng vai trò phong thủy rất lớn theo quan niệm nhan gian.

Thứ hai, bếp đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu các món ăn của nhà hàng. Do đó, các bạn cần lưu ý một số lỗi cần tránh khi thiết kế bếp nhà hàng để kinh doanh nhà dàng trở nên đơn giản và thành công hơn.

 

Thiết kế khoa học nhất cho không gian bếp nhà hàng

  1. Thiết kế quá nhiều vật dụng, chật chội

Việc thiết kế, bố trí các thiết bị như bếp, các vật dụng,… không khoa học ảnh hưởng rất lớn đến việc chế biến món ăn của người nấu. Đặc biệt là trong không gian cần nhiều người, cùng lúc chế biến nhiều món ăn như bếp nhà hàng.

Thay vì sử dụng các loại bếp có thiết kế riêng lẻ như 1 họng, 2 họng thì việc sử dụng tích hợp các loại bếp có nhiều chức năng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm không gian. Một số loại bếp như bếp âu 4 họng, 6 họng, 6 họng, …vừa tiện cho việc di chuyển, vừa tạo không gian thoáng đãng, gọn nhẹ.

  1. Thiết kế thiếu sự liên kết

Việc thiết kế bếp nhà hàng thiếu đồng bộ, thiếu liên kết cũng là một trong số những lỗi thường gặp khi thiết kế bếp nhà hàng. Đó là việc thiết kế vị trí các khâu thực hiện rời rạc, tốn thời gian, bất tiện trong việc tiếp nối các khâu sơ chế, chế biến thực phẩm. Chẳng hạn như không thiết kế vòi nước rửa gần chỗ sơ chế thực phẩm,…hoặc quá xa. Do đó cần chú ý về khoảng cách giữa các vị trí thực hiện để lắp đặt các thiết bị phù hợp, khoa học.

Một thiết kế bếp nhà hàng khoa học, hiệu quả

 

Một thiết kế bếp nhà hàng khoa học, hiệu quả

  1. Các thiết bị nấu không đảm bảo chất lượng

Bếp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế bếp nhà hàng. Vậy nên, các bạn cần chú ý chọn các sản phẩm bếp công suất lớn, chính hãng, chất lượng vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm, sử dụng lâu dài. Không nên ham rẻ mà chọn bếp, các đồ gia dụng không rõ nguồn gốc.

Điều này rất dễ dẫn đến hư hỏng, cháy nổ rất nguy hiểm. Bếp Thành Phát là một trong những địa chỉ cung cấp bếp nhà hàng chính hãng, đa dạng phù hợp với những yêu cầu đảm bảo thiết kế bếp nhà hàng với giá phải chăng, chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các loại bếp, các thiết bị nhà bếp,… Bếp Thành Phát chính là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của mọi người. Cung cấp sản phẩm chính hãng, với giá gốc, tiết kiệm, chế độ bảo hành và khuyến mãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có kinh nghiệm,… chính là thế mạnh của Bếp Thành Phát.

Nếu bạn cần sự tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, cũng như tìm mua các dòng bếp chính hãng thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty qua địa chỉ https://bepthanhphat.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *