Sàn nhà bếp Farmhouse là sự quyến rũ Không gian nấu nướng của bạn đã bị thiếu

Khi bạn mơ về nhà bếp trang trại của mình , bạn có thể tưởng tượng một nhà bếp lát gạch tàu điện ngầm màu trắng , mặt dây chuyền kiểu đèn lồng và chợ trời tìm thấy nhiều thiên hà. Nhưng bạn đã nghĩ về những gì đang diễn ra dưới chân bạn?

Đôi khi, ý tưởng sàn nhà bếp có thể là một suy nghĩ sau khi cải tạo . Nhưng đối với một không gian nấu ăn có một chủ đề hoặc phong cách cụ thể , có thể hữu ích để xem xét nó sớm hơn là sau này. Thông thường, màu sắc, vật liệu hoặc khuôn mẫu có thể kết hợp các kiểu dáng trong nhà bếp quốc gia của bạn .

Khi tìm kiếm cảm hứng sàn nhà bếp trang trại, hãy tìm sàn gỗ cứng đã mòn ( sáng hoặc tối ), gạch xi măng thể hiện các mẫu đẹp nhất xung quanh, hoặc để đẩy mọi thứ theo hướng hiện đại, xem xét ý tưởng sàn nhà bếp màu đen .

Đây là một số không gian ẩm thực yêu thích của chúng tôi, mỗi không gian trưng bày một sàn nhà bếp trang trại hoạt động như một sự hoàn thiện lý tưởng.

1. Gạch xi măng hoa văn

 
 

Mặc dù các trang trại của yore thường có sàn gỗ tiêu chuẩn , ngày nay, một trong những điểm nhấn thiết kế của nhà bếp trang trại là gạch xi măng có hoa văn. Thông thường hiển thị màu sắc đen và trắng theo mô hình nữ tính, đó là một điểm nhấn nghệ thuật đầy cá tính để thêm vào hỗn hợp, như đã được chứng minh bởi không gian nấu ăn của Sarah Joy .

2. Gỗ sơn

 
 

Nếu trụ sở ẩm thực của bạn đã có sàn gỗ và nó có thể sử dụng làm mới trang trại , hãy xem xét phủ nó trong một lớp (hoặc hai hoặc ba) sơn trắng , đó là những gì Liz Marie của Liz Marie Blog đã làm trong nhà bếp của cô ấy. Các ý tưởng sàn sáng làm cho tất cả mọi thứ nhìn thoáng mát trong khi vẫn xuất hiện như thể nó đã được vận chuyển từ một thời đại khác.

3. Gỗ nhẹ

 
 

Khi bạn tìm kiếm ý tưởng sàn nhà bếp trang trại sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho không gian của bạn, hãy xem xét gỗ nhẹ. Thể hiện các tông màu khác nhau và các nút thắt đặc biệt, đó là một đối tác hoàn hảo với trạm làm việc toàn màu trắng của Jenna Sue Design Co.

4. Gỗ tối

Hoặc, nếu bạn muốn mang lại một chút chiều sâu cho không gian nấu nướng của mình, hãy suy ngẫm sàn gỗ trong bóng tối . Gỗ gụ và quả óc chó được ưu tiên để đạt được một sàn nhà bếp trang trại tối, mơ mộng. Trong thiết lập này của Bria Hammel Inter nội thất , kết thúc phong phú cho vay sự kết hợp hoàn hảo cho một thiết kế trang trại toàn màu trắng .

5. Ngói đen

  Màu đen là một sắc thái ngày càng theo xu hướng cho sàn, và chúng tôi đặc biệt yêu thích nó như là một ý tưởng sàn nhà bếp trang trại. Gạch đen trong không gian này thuộc về Catherine và Bryan của Beginning in the Middle hoạt động như một mỏ neo giữa các chi tiết màu trắng – một sự kết hợp cổ điển .

6. Gạch

Để thực sự ghi lại những rung thi cong son epoxy cảm của trường học cũ cho sàn nhà bếp trang trại của bạn, đừng tìm đâu xa ngoài những viên gạch như cổ điển . Nó sẽ cung cấp bầu không khí đã qua mà bạn khao khát, và nó sẽ có ảnh hưởng trực quan cùng với một số màu sắc khác nhau. Ví dụ, trong Nhà bếp deVOL này , vật liệu sơn epoxy sàn nhà xưởng  đất ấm áp chơi độc đáo với tủ màu xám , mát mẻ , tạo ra một cái nhìn công nghiệp trang trại độc đáo và đẹp mắt.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://smartpowered.org/cach-ke-khai-hoa-don-dien-tu-nhu-the-nao-la-dung-quy-dinh/

https://smartpowered.org/thuy-tinh-the-nhan-tao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *