Tại sao nên chọn dịch vụ visa mà không làm tự túc?

Dịch vụ visa đang rất phổ biến trong thời đại hiện đại hóa ngày nay. Nhờ tính ưu biệt của nó mà người muốn đi nước ngoài sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian của bản thân. Bên cạnh đó dịch vụ visa còn giúp bạn dễ dàng lấy được thị thực từ các nước khó hơn.

Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xin visa tại công ty chuyên về lĩnh vực này thay vì xin tự túc.

1. Hỗ trợ làm visa về mọi mặt

Bạn chỉ cần truy cập website của công ty, điền các thông tin cơ bản. Sau đó, những chuyên viên sẽ liên hệ để trao đổi kỹ càng hơn. Khi sử dụng dịch vụ visa bạn sẽ được hỗ trợ mọi mặt bao gồm: làm các giấy tờ đầy đủ, xem xét thông tin có trong hồ sơ kỹ lưỡng, xác định khả năng đậu của bạn, đưa đến cho bạn một cái nhìn tổng quát về những ưu và nhược điểm hiện tại hồ sơ đang mắc phải, một số dịch vụ nhỏ khác như xử lý hồ sơ, chứng minh tài chính, đặt vé máy bay, đặt phòng,.. Tất cả đều được công ty thực hiện từ A đến Z. Các vấn đề trong quá trình làm visa, những chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kiến thức trong lĩnh vực sẽ giải quyết hết cho bạn.

2. Cập nhật những thông tin thay đối chính xác kịp thời

Một số quốc gia trong những năm gần đây đã có sự thay đổi chính sách cấp thị thực đối với công dân nước Việt Nam muốn nhập cư. Nhất là những nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Hàn Quốc,.. thì việc xin thị thực ngày càng khó khăn hơn. Vì vậy, đa số mọi người đều dùng dịch vụ visa để tăng khả năng đậu.

Các thông tin trên mạng có từ nhiều nguồn khác nhau nên có một số nơi chưa cập nhật những chính sách thay đổi visa đầy đủ. Điều này khiến bạn lúng túng, gặp khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin để làm visa sao cho đúng quy chuẩn nhất.

Nếu bạn dự định làm visa tự túc, hãy truy cập website Bankervn.com. Đây là một công ty chuyên về dịch vụ làm visa uy tín. Trong phần tin tức sẽ có đầy đủ các thông tin về thủ tục làm visa, luôn cập nhập mới nhất các thay đổi từ Lãnh sự quán. Vì vậy, để đảm bảo độ chính xác của thông tin, bạn hãy tìm hiểu ở trang web này.

Tham khảo thêm:

>>> Tất tần tật về Colocation Server hiện nay

>>> Công bố lưu hành thực phẩm chức năng trong nước, nhập khẩu

3. Am hiểu tất cả những thủ tục và quy trình

Khi xin visa, bạn phải tuân thủ theo đúng thủ tục từ khâu làm hồ sơ đến khâu xếp hàng nộp để chờ nhận kết quả. Những người đã làm thị thực nhiều lần sẽ không hề cảm thấy khó khăn gì trong thực hiện những bước này. Tuy nhiên, đối với người ít xin visa hoặc xin ở lần đầu tiên sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn.

Trước khi làm visa cho bạn, công ty sẽ lên một bản kế hoạch về các khoảng thời gian nộp hồ sơ cho đến trả kết quả trên Lãnh sự quán. Bạn sẽ được làm trọn gói từ A đến Z tất cả các thủ tục mà không cần tìm hiểu quy trình, cách thức làm giấy tờ như thế nào. Một lợi thế khác nữa khi dùng dịch vụ visa là công ty sẽ làm hồ sơ cho bạn nhanh chóng và chắc chắn hơn so với việc bạn xin visa tự túc.

4. Giảm thiểu tối đa rủi ro trượt visa

Ở các quốc gia khác, khi bạn đến sẽ như mở ra một thế giới mới. Nơi đây có nền văn hóa hoàn toàn khác biệt so với Việt Nam. Bên cạnh đó, có nhiều cảnh đẹp thú vị cần khám phá. Vì vậy, xin visa, bất kỳ ai cũng muốn mình đậu thị thực. Nếu trượt, bạn sẽ mất một khoản chi phí khá lớn bao gồm phí làm hồ sơ và phí xin cấp thị thực tại Lãnh sự quán. Thêm vào đó, thời hạn để xin lại visa lần tiếp theo khá lâu, tùy thuộc vào mỗi quốc gia. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm trạng và lịch trình chuyến đi mà bạn đã dự kiến từ trước.

Khả năng đỗ visa nếu bạn làm tự túc sẽ rủi ro hơn so với thông qua dịch vụ tại các công ty uy tín. Hiên nay, đa số mọi đơn vị đều đặt chất lượng lên hàng đầu, phục vụ lợi ích của khách hàng. Thêm vào đó, một số công ty đã hoạt động lâu nên có thể giúp bạn hoàn thiện hồ sơ hoàn hảo nhất, giảm thiểu mức độ trượt visa tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *