Thông tin quy hoạch dự án vinhomes cổ loa

thông tin quy hoạch dự án vinhomes cổ loa – Phân khu triển lãm có diện tích 90 ha được xây dựng làm trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm nơi đây sẽ mở cửa cho cư dân tham quan.

Khu đô thị sinh thái có diện tích 297,21 ha được xây dựng các loại hình bất động sản mang tầm cỡ quốc tế như biệt thự, nhà liền kề, shophouse, chung cư cao tầng, trường học và nhiều tiện ích khác đạp ứng được nhu cầu của cư dân Vinhomes.

vinhomes cổ loa đông anh

Vị trí dự án vinhomes cổ loa đông anh:

Dự án Vinhomes Cổ Loa – Vinhomes Đông Anh nằm trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Giao thông nơi đây thuận lợi khi cách trung tâm thành phố chỉ 15km.

Sáng ngày 22/04/2021 ở tại NVH thôn Lực Canh. Tổ công tác Giải Phóng Mặt Bằng xã Xuân Canh phối hợp cùng với Hội đồng Bồi thường Hỗ trợ – Tái định cư huyện Đông Anh Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Giải Phóng Mặt Bằng tại dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia và Khu Đô thị mới Đông Anh Vinhomes Đông Anh cho các hộ dân có diện tích đất trong phạm vi chỉ giới thu hồi xây dựng Dự án tại thôn Lực Canh.

Dự án trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia và khu đô thị vinhomes cổ loa là dự án trọng điểm của huyện Đông Anh được triển khai năm 2021. Đa số người dân đều ủng hộ dự án bày tỏ sự đồng tính, nhất trí cao về việc triển khai dự án.

Mặt bằng Phân khu triển lãm Quốc gia

Phân khu triển lãm dự kiến chiếm khoảng 90ha đến 100ha trong tổng diện tích khu đô thị.

Nơi đây sẽ trở thành khu tổ hợp có các chức năng đồng bộ, kiến trúc hiện đại, quy mô lớn hình ảnh một đáo hoa sen giữa đất trời.Để phục vụ cho nhu cầu của Thành phố Hà Nội. Và Mật độ xây dựng gộp khoảng 28%. 

Khu vực Phân khu triển lãm cũng sẽ tham gia phục vụ các hoạt động của Trung tâm triển lãm, đây là một điểm nhấn chính, quan trọng của khu vực Bắc sông Hồng.

Sau khi đi vào hoạt động tại đây sẽ là nơi tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm trong nước và Quốc tế, trưng bày hàng hóa, giao lưu ký kết hợp đồng thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá du lịch và các hoạt động dịch vụ khác phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Mọi thông tin chúng tôi đưa ra chỉ là tham khảo. Hiện nay chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về dự án cũng như ngày mở bán. Khách hàng có thể đăng ký thông tin khi cho thông tin chính thức chúng tôi sẽ liên hệ.

link tham khảo bài viết: https://smartpowered.org/thong-tin-quy-hoach-du-an-vinhomes-co-loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *