Thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? 5 Lưu ý khi sử dụng

Tẩy trắng răng có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà hoặc cũng có thể tẩy trắng tại các cơ sở nha khoa. Trong số các phương pháp đó thì sử dụng thuốc tẩy trắng răng là tiết kiệm chi phí và thực hiện đơn giản nhất. Vậy, thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây của Nha khoa Quốc tế 108 để biết rõ hơn về giá cũng như các lưu ý sử dụng thuốc tẩy trắng răng đúng chuẩn nhé. 

Mục lục


Thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Thuốc tẩy trắng răng hoạt động dựa theo nguyên tắc đó là dùng các chất oxy hóa để tẩy trắng răng. Các chất này sẽ thấm vào lớp men răng, cắt đứt các chuỗi protein màu (nguyên nhân gây ra hiện tượng răng bị vàng). Phương pháp này không làm ảnh hưởng gì đến cấu trúc răng của bạn. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại thì sẽ khác nhau đối với từng cơ địa của mỗi người. 

Thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? 

Thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu? 

Khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà, giá cả là yếu tố được khá nhiều người thắc mắc đến. Giá của thuốc tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào loại thuốc mà bạn lựa chọn, mức độ ố vàng trên răng của bạn và nơi cung cấp thuốc tẩy trắng răng cho bạn. 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thì giá của thuốc tẩy trắng răng sẽ dao động trong khoảng từ 150.000 – 300.000 đồng/ống hoặc gói. Bạn nên lựa chọn những loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như lựa chọn địa chỉ cung cấp thuốc uy tín để đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả tẩy trắng răng mang lại.

Đọc thêm:

Các lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà 

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Để việc tẩy trắng răng tại nhà mang lại hiệu quả cao nhất, đồng thời an toàn cho sức khỏe răng miệng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây: 

  • Trước khi chọn mua thuốc thì phải hiểu rõ về các tính năng của thuốc. Đồng thời nên biết răng của mình phù hợp với nồng độ thuốc như thế nào. Tránh tình trạng răng và các mô mềm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Tốt nhất, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng răng và đưa ra lời khuyên rồi sau đó hãy tiến hành tẩy trắng răng tại nhà. Nếu có thể, hãy sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà để mang lại sự an toàn nhất. 
  • Về việc chọn loại thuốc, bạn nên lựa chọn những loại thuốc có nồng độ phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn. Tốt nhất là lựa chọn loại thuốc có nồng độ PH nhỏ hơn hoặc bằng 7. Điều này đảm bảo cho răng của bạn không bị ê buốt thậm chí là phản tác dụng. 
  • Trong quá trình sử thuốc tẩy trắng răng, bạn không nên sử dụng những thực phẩm và đồ uống có nhiều màu và các chất kích thích. 
  • Không được phép quên vấn đề vệ sinh răng miệng và chăm sóc răng hàng ngày. Đánh răng và sử thêm các loại nước súc miệng có chứa flouride. Ngoài ra, bạn cũng không được phép quên việc sử dụng chỉ nha khoa. 

Thuốc tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả tốt không?

Hiệu quả có tốt hay không phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Nếu như tình trạng răng miệng bị ố vàng quá lâu hoặc do di truyền thì việc sử dụng thuốc trắng răng sẽ không thực sự hiệu quả. Đối với các trường hợp này, bạn nên lựa chọn phương pháp bọc mão răng sứ để mang lại hiệu quả cao nhất. 

Tẩy trắng răng bằng thuốc có mang lại hiệu quả tốt không? 

Tẩy trắng răng bằng thuốc có mang lại hiệu quả tốt không? 

Có một vấn đề mà bạn cũng cần phải lưu ý đó là những vùng răng phía trong hoặc vị trí chân răng, thuốc trắng răng không thể làm sạch hết được thì vẫn sẽ bị tình trạng ố vàng. Ngoài ra, hiệu quả mà thuốc tẩy trắng răng sẽ không được lâu. Đặc biệt nếu không biết cách chăm sóc thì răng bạn sẽ nhanh chóng bị ố vàng, đen xỉn trở lại. 

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc các thông tin về vấn đề: thuốc tẩy trắng răng giá bao nhiêu đồng thời là các lưu ý khi sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *