Tiến độ dự án chung cư Valencia Garden

Như đã đưa tin, các phần móng, cọc trụ bê tông cốt thép của  tiến độ dự án chung cư Valencia Garden đã được thi công xong từ những ngày đầu năm 2016. Hiện nay, những bức tường đầu tiên của công trình đã được hình thành.

Bắt đầu xây dựng tầng hầm chung cư Valencia Garden

Sau khi thi công xong giai đoạn móng và cọc trụ, nhà thầu thi công là Tổng Công ty Vinaconex đã tiến hành xây dựng tầng hầm với tổng diện tích lên tới 5.025m² của chung cư Valencia Garden.

Các vật liệu xây dựng được chuẩn bị kĩ lưỡng, đảm bảo tiến độ thi công ổn định, không làm gián đoạn dự án. Khu cất trữ được sắp xếp gọn gàng, hạn chế ảnh hưởng tới các công trình và người dân trong khu đô thị Việt Hưng, xung quanh chung cư Valencia Garden.

 

Vật liệu xây dựng của dự án chung cư Valencia Garden

Tiến độ thi công chung cư Valencia Garden

Hiện nay, các tòa tháp A, B và C đang lần lượt được xây dựng những tầng hầm gửi xe đầu tiên. Quanh khu xây dựng được quay rào, đảm bảo an toàn cho khu vực xung quanh. Các dầm thép đã được lên khung, chuẩn bị cho đổ bê tông và xây tường.

 

Khung thép kiên cố đảm bảo vững chắc cho chung cư Valencia Garden

THAM KHẢO THÊM: giá bán Chung cư vinhomes đan phượng

Ở khu vực khác, những bức tường bê tông cốt thép đã được dựng lên, với các tỉ lệ quy chuẩn, để chống đỡ được cho sức nặng của toàn bộ dự án chung cư Valencia Garden.

 

Những bức tường đã hình thành, nên khuân cho tầng hầm của chung cư Valencia Garden

Bên cạnh đó, các cọc thép tiếp tục được dựng lên, chuẩn bị đổ bê tông cho các tầng tiếp theo. Cần cẩu, giàn giáo cũng đã sẵn sàng để xây dựng các tầng cao hơn.

 

Hiện nay, các công nhân vẫn đang nỗ lực lao động để dự án chung cư Valencia Garden đi theo đúng lộ trình xây dựng để có thể giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn.

Thông tin chung về dự án chung cư Valencia Garden

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Đầu tư & Tư vấn Hải Dương, các đơn vị thầu khác bao gồm:

  • Đơn vị bảo trợ tài chính :Ngân hàng Việt Nam Thinh vượng VPBank
  • Nhà thầu thi công : Tổng công ty Vinaconex, Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức
  • Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Kiến trúc Tây Hồ
  • Đơn vị tư vấn giám sát : Công ty Cổ phần Coninco quản lý dự án và đầu tư
  • Đơn vị phát triển: M.I.K Land
  • Đơn vị vị tư vấn phân phối và quản lý dự án: M.I.K Home

Với thiết kế căn hộ logic và hiện đại cùng hàng chục tiện ích dịch vụ và cộng đồng phục vụ những nhu cầu thiết yếu khác của cư dân, chung cư Valencia Garden hướng tới là một chung cư mang đẳng cấp của không gian sống châu Âu cho mỗi cư dân, không chỉ là thế hệ khách hàng hiện tại mà còn lưu giữ cho cả những thế hệ tương lại của Valencia Garden.

Xem thêm: 5 điều cần lưu ý khi mua chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *