Tiêu chí ảnh hưởng giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp

Bạn không thể rời mắt trước một chú mèo có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu với chiếc tai cụp. Có một mức giá phù hợp nên việc sở hữu một chú mèo Anh lông ngắn là điều đơn giản. Tuy nhiên, bạn lại luôn băn khoăn không biết tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp là những gì? Hãy tìm hiểu qua những chia sẻ của chúng tôi sau đây. 

Tiêu chí đánh giá độ thuần chủng của mèo anh lông ngắn tai cụp 

Mèo anh lông ngắn tai cụp khi sinh ra có chiếc tai bình thường cho đến 3 tuần tuổi với có sự thay đổi. Bởi một gen trội không hoàn chỉnh của chúng gây ra. Lúc này mép tai ngoài của chúng mới bắt đầu gấp dần lại. Hệ gen này ảnh hưởng đến toàn bộ sụn và xương trên cơ thể giống mèo này chứ không chỉ phần tai. Một chú mèo Anh tai cụp lông ngắn thuần chủng khi có những đặc điểm như sau: 

  • Tai của mèo Anh lông ngắn cụp lại tạo thành hình chữ V, độ cụp của tai chưa sát với đầu. 
  • Tai cụp của chú mèo hình chữ L 90 độ chưa rõ rệt.
  • Hai tai cụp sát đầu tạo nên hình chữ W, bạn sẽ có cảm giác không nhìn thấy tai của chúng trên mặt. 
  • Những chú mèo này có đôi tai cụp sát đầu, tạo nên hình chữ W. Chúng ta sẽ có cảm giác không nhìn thấy tai của chúng trên khuôn mặt.
  • Giống mèo có đôi tai cụp rất sát với đầu nhìn giống cú mèo, không thấy tai đâu.

Tiêu chí đánh giá độ thuần chủng của mèo anh lông ngắn tai cụp 

Giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp tốt nhất ở đâu và cần tiêu chí đánh giá gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp giống mèo anh lông ngắn tai cụp tuy nhiên không đảm bảo chất lượng. Các bạn đừng quá ham rẻ mà mua một chú mèo không rõ lai lịch dễ bị “tiền mất tật mang”. Bởi với những giống mèo như vậy không chắc chắn về độ thuần chủng và sức khỏe. Những bé mèo này rất dễ bị mắc bệnh, đặc biệt không được tiêm chủng đầy đủ và chăm sóc cẩn thận. Đó chính là những lý do bạn nên chọn AZPET để sở hữu ngay bé mèo ALN tai cụp chất lượng. 

Tiêu chí ảnh hưởng tới giá bán mèo ALN tai cụp là: địa chỉ uy tín, độ thuần chủng; nguồn gốc; màu sắc, giới tính hay tình trạng sức khỏe. Một chú mèo anh lông ngắn tai cụp thuần chủng đạt tiêu chuẩn cần phải có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, sổ tiêm chủng, giới tính, độ tuổi và thời gian bảo hành. AZPET là địa chỉ hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên.

Giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp tốt nhất ở đâu và cần tiêu chí đánh giá gì

Lời kết

Giống mèo anh lông ngắn tai cụp hiện đang được nhiều người yêu thích bởi vẻ hình thức xinh đẹp, thông minh và rất gần gũi trung thành với con người. Để sở hữu ngay một em mèo này hãy liên hệ với AZPET Shop. Đây là địa chỉ bạn có thể yên tâm về giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. 

Xem thêm bài viết:

Cập nhật giá bán mèo anh lông ngắn trưởng thành hiện nay

Giá bán mèo anh lông ngắn màu xám phổ biến hiện nay

Tiêu chí ảnh hưởng giá bán mèo anh lông ngắn tai cụp

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *