Tìm hiểu về dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc

Dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc có tốt không? Nên sử dụng không?

Nhiều người băn khoăn giá dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc là bao nhiêu? Có nên sử dụng sản phẩm này được không? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giải đáp được thông tin này.

Sản phẩm dầu máy nén khí Idemitsu là loại dầu gốc khoáng được tinh chế với quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Loại dầu này với tuổi thọ cao, lên đến 3.000 – 4.000 giờ, phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Chúng có thể dùng cho tất cả các đời máy nén khí trục vít làm mát bằng dầu.

Mặc dù được sử dụng thông dụng song nhiều người vẫn nhầm lẫn dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc. Nhưng thực tế chúng có nguồn gốc tại Nhật Bản. Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin được phân tích trong bài viết dưới đây.

dầu máy nén khí Idemitsu

Lịch sử phát triển của thương hiệu Idemitsu Kosan Co.,Ltd.

Năm 1911, Công ty Idemitsu Kosan ra đời và bắt đầu trong lĩnh vực kinh doanh các loại dầu bôi trơn.Thời gian phát triển công ty này đã được đẩy qua ranh giới của công ty thương mại thuần túy bằng sự đổi mới và những công nghệ hàng đầu và tập trung cao độ vào việc nghiên cứu sản phẩm mới.

Idemitsu Kosan là một trong những công ty dầu khí hàng đầu tại Nhật Bản và mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh dầu thô, tinh tế. Đồng thời, công ty tiếp tục bán những sản phẩm dầu khí và phát triển nguồn tài nguyên dầu mỏ, các nguồn năng lượng thay thế khác.

Cho đến nay, Công ty Nhật Bản này đã phát triển mạnh mẽ với hơn 50 văn phòng và 7.000 nhân viên tại Nhật Bản. Mạng lưới được mở rộng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn nhầm tưởng sản phẩm dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc. Với những thông tin này hy vọng khách hàng sẽ có hiểu biết tốt nhất.

Ưu điểm của dầu máy nén khí Idemitsu

Sản phẩm dầu gốc khoáng này đảm bảo chất lượng, phù hợp với điều kiện làm việc tại Việt Nam. Chúng có tính ổn định oxy hóa ở nhiệt độ cao, đáp ứng được những yêu cầu công việc khác nhau.

Thời gian sử dụng dài nhất phân khúc dầu khoảng này là 3.000 – 4.000 giờ. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện vận hành và tần suất vận hành mà nên xác định thời gian thay dầu thích hợp nhất.

Dầu máy nén khí có khả năng phân tán cặn và tách nước tuyệt vời cùng với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Với những ưu điểm này vì thế chúng có thể đáp ứng tốt với các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

dầu máy nén khí Idemitsu

Dầu dùng cho máy nén khí được sử dụng với chức năng làm mát hệ thống, bôi trơn các bánh răng, trục vít, đảm bảo cho thiết bị hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Và trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần kieerm tra mức dầu thường xuyên và bổ sung kịp thời để đảm bảo đầy đủ lượng dầu cần thiết trong quá trình chạy máy.

Như vậy, hiểu biết dầu máy nén khí Idemitsu Hàn Quốc là sai lầm. Đây là sản phẩm có nguồn gốc tại Nhật Bản. Người Nhật luôn chú trọng đến chất lượng với những sản phẩm bảo vệ môi trường, loại dầu máy Idemitsu đáp ứng đầy đủ yêu cầu này vì thế có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các xí nghiệp, công ty tại Việt Nam.

Công ty Việt Á là đơn vị chuyên phân phối dầu máy nén khí Idemitsu chính hãng và chất lượng với mức giá hợp lý. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu dầu máy nén khí chất lượng để phục vụ tốt nhu cầu đời sống và sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *