Tìm hiểu về dịch vụ mua hộ hàng Thái lan

Hàng Thái Lan đang dần chiếm được sự ưa thích và được nhiều người dân việt nam sử dụng vô cùng phổ biến bởi giá thành bình dân, chất lượng tốt và độ bền cao. Không những vậy, hàng hóa thái lan cũng được vận chuyển về việt nam với mức phí khá rẻ với tốc độ nhanh chóng, tạo điều kiện cho những người bán hàng, kinh doanh thúc đẩy việc kinh doanh của mình tốt hơn. Vậy làm thế nào để nhờ mua hộ hàng Thái Lan thông qua các dịch vụ hiện nay ?

Mua hộ hàng Thái Lan có mất phí hay không ?

Các địa chỉ vận chuyển hàng thái lan về việt nam hiện nay không cung cấp việc mua hộ hàng thái và coi đó là dịch vụ riêng biệt mà đó chỉ là một sự hỗ trợ cho dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Do vậy, đối với nhu cầu mua hàng tại những chợ đầu mối, cửa hàng, shop Thái Lan thì người dùng vẫn phải bỏ ra một khoản chi phí để trả công cho bên dịch vụ đi tìm các địa chỉ đó, gọi là phí đi lấy hàng. Chi phí thấp hay cao phụ thuộc vào độ gần hay xa đối với văn phòng : đối với khu vực pratunam thì khách hàng sẽ được miễn phí, khu vực platinum thì mức phí sẽ là 200.000/lần đi, khu vực xa như Chatuchak, Sampeng, Warachack thì mức phí là 700.000/ lần đi.

Tìm hiểu về dịch vụ mua hộ hàng Thái lan

Khách hàng cũng có thể lựa chọn cách tiết kiệm chi phí hơn là nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm địa chỉ, nguồn hàng và đặt hàng tại đó, sau đó họ sẽ giao đến văn phòng, chỉ mất khoảng 100.000-150.000/lần. Tuy nhiên để công việc giao dịch và khảo giá được thuận lợi và hài lòng cả đôi bên, khách hàng không nên yêu cầu tìm nguồn quá nhiều, hỏi giá khảo giá nhiều lần nhưng không đặt hàng, gọi điện không hồi âm,.. điều này vô cùng mất thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động của văn phòng cũng như của địa chỉ mua hàng.

Cảnh giác về các chiêu lừa đảo hàng giả, hàng nhái khi nhờ mua hộ hàng tại Thái lan

Thị trường hàng hóa của thái lan cũng vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều phức tạp như Việt Nam, do vậy không thể nói rằng tại thái lan không có tình trạng hàng đểu, hàng kém chất lượng lừa đảo người mua. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể giảm thiểu và ngăn ngừa nguy cơ này bằng cách tìm tới các địa chỉ mua hộ uy tín, có kinh nghiệm, bên cạnh đó cũng có thể tự tìm hiểu cá shop bán hàng uy tín bên thái lan.

Để đảm bảo cho chính mình, khách hàng nên cẩn trọng trong những giao dịch đầu bằng cách yêu cầu lấy hàng tận nơi và kiểm tra trước khi thanh toán, không nên chuyển khoản toàn bộ tiền hàng cho bên bán. Ngoài ra, các địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thái lan hay Mua hộ hàng Thái lan cũng đều có kinh nghiệm trong việc khảo sát thị trường cũng như giao dịch mua hàng bên đó nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng.

Có thể mua hộ hàng thái lan online hay offline ? Có thể mua các loại hàng nào ?

Tại các địa chỉ dịch vụ vận chuyển hàng nước ngoài, đặc biệt là hàng thái lan về việt nam, đều có cả phương thức mua hàng hộ online và offline. Khách hàng có thể đặt hàng tại shop thái, sau đó yêu cầu họ ship về văn phòng tại thái, hoặc có thể trả phí để nhân viên văn phòng tới mua hàng trực tiếp tại shop cho bạn.

Ngoài ra, các địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thái lan hay Mua hộ hàng Thái lan cũng đều có kinh nghiệm trong việc khảo sát thị trường cũng như giao dịch mua hàng bên đó nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng.

Các mặt hàng có thể mua hộ tại thái lan cũng rất đa dạng và phong phú, từ hàng gia dụng, đồ ăn thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, thiết bị điện tử, trừ các loại vũ khí, hàng cấm, chất gây nghiện, chất kích thích,… https://ssj.com.vn/mua-ho-hang-tu-thai-lan-ve-viet-nam

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bán chung cư cộng hòa garden giá rẻ, chất lượng

>>> Mua bếp á 3 họng giá rẻ, chất lượng nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *