Top 4 giống chó có tai dựng đứng nổi tiếng

Chó cảnh đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người chọn làm thú cưng trong nhà. Không chỉ được coi là một người bạn mà những em cún như một thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn tìm một chú cún cho mình thì hãy tham khảo ngay top 4 giống chó có tai dựng đứng nổi tiếng trong bài viết sau nhé!

Chó Doberman 

Nằm top 4 giống chó có tai dựng đứng được biết đến nhiều nhất hiện nay là trong Doberman. Những chú chó giống này mang ngoại hình khó mà nhầm lẫn với bất cứ một loài nào khác. Nhất là chúng sở hữu một khuôn mặt có phần hung dữ và bặm trợn.

Bên cạnh đó, phần tai dựng đứng của các chú chó Doberman mạnh mẽ còn khiến cho nhiều người phải khiếp đảm. Bộ phận này làm tăng thêm phần hung dữ cho khuôn mặt chú chó. Ngoài ra, Doberman cũng là giống chó sở hữu một cơ thể dẻo dai cùng thể trạng sức khỏe vô cùng tốt. Thân hình chúng được cấu thành bởi những khối cơ mạnh mẽ và vô cùng rắn chắc. 

Doberman là giống chó sở hữu một cơ thể dẻo dai cùng thể trạng sức khỏe vô cùng tốt. 

Chó chihuahua

Đây là loài chó cảnh được đánh giá là có độ phổ biến lớn nhất lại Việt Nam. Chúng có tính cách khá “chảnh” và rất kén ăn nên người nuôi cần phải chăm sóc khá vất vả. Tuy nhiên giống chó này vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người bởi khuôn mặt lanh lợi và đôi tai vểnh như nghe ngóng. Trên thực  tế chỉ những em chó thuần chủng mới sở hữu đặc điểm này. 

Đây là loài chó cảnh được đánh giá là có độ phổ biến lớn nhất lại Việt Nam.

Chó Phú Quốc

Chó Phú Quốc là một chú chó thuần Việt và thuộc vào tứ đại quốc khuyển. Chúng có sự thông minh và tích cách rất tốt. Tuy không có một tiêu chuẩn cụ thể nào để có thể xác định được đâu là em chó Phú Quốc thuần chủng nhưng bạn có thể căn cứ vào lông xoáy ở sống lưng cùng đôi tai dựng đứng. Đây cũng là đặc điểm khiến giống chó này được yêu thích. 

Chó Phú Quốc là một chú chó thuần Việt và thuộc vào tứ đại quốc khuyển

Chó Alaska

Tuy mới du nhập vào nước ta cách đây không lâu nhưng anh chàng khổng lồ Alaska đã chiếm cảm tình của rất nhiều người. Với đặc điểm ngoại hình to lớn trái ngược hoàn toàn với tích cách hoàn đồng, nghe lời, chú chó là người bạn hoàn hảo. Ngoài ra, những em Alaska thuần chủng sẽ có đặc điểm chính là đôi tai dựng đứng. Nếu tai cụp thì chắc chắn đây là chó lai. 

Alaska đã chiếm cảm tình của rất nhiều người nuôi chó ở Việt Nam.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 4 giống chó có tai dựng đứng hot nhất hiện nay. Bạn muốn mua một chú cún thuộc bốn dòng này thì hãy liên hệ với AZPet Shop để được tư vấn và nhanh chóng sở hữu em cún như ý. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp chó cảnh chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những em chó chất lượng với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Trại sinh sản 1:Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • website : https://azpet.com.vn

Tham khảo thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *