Truyện tranh Dragon Ball Super chap 56: Những chiến binh Trái Đất tập hợp

“Những chiến binh Trái Đất tập hợp” là tiêu đề chương thứ 56 của bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 56 tiếng Việt tại đây: Draon Ball Super chap 56

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 56:

Jaco, cùng với một số thành viên khác của Đội tuần tra thiên hà, đi đến Trái đất để chuẩn bị cho cuộc tấn công sắp xảy ra của Moro. Ở đó, họ tham gia cùng Gohan, Piccolo, Krillin, Tien Shinhan, Yamcha, Chiaotzu và Master Roshi. Trong khi Yamcha rất phấn khích trước cơ hội tỏa sáng của mình và Chiaotzu không khỏi lo lắng, vì đã lâu không chiến đấu, Krillin hỏi Jaco về vị trí hiện tại của Goku và Vegeta. Jaco nói với anh ta rằng anh ta đã gửi tin nhắn tới Goku, nhưng không biết Vegeta đang ở đâu, mặc dù anh ta chắc chắn rằng cả hai sẽ xuất hiện cuối cùng.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 56

Trên The Lookout, Good Buu được một thành viên khác của Đội tuần tra thiên hà trở về Trái đất. Ngay sau đó, Dende và ông Popo phát hiện Tàu vũ trụ của Saganbo đang đi vào bầu khí quyển của Trái đất. Từ con tàu chính, nửa tá tàu nhỏ hơn xuất hiện và chạy tán loạn khắp Trái đất, nơi chúng bắt đầu nã đạn vào các cấu trúc có giá trị cao. Các phi công rời máy bay của họ với ý định giành lấy kho báu bên trong cho mình.

Hàng phòng thủ Trái Đất tập hợp trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 56

Nhận ra điều gì đang xảy ra, Master Roshi đề nghị họ nên đối mặt với Lữ đoàn cướp thiên hà trong khi Gohan và Piccolo ở lại để đối mặt với mối đe dọa chính. Các thành viên của Đội tuần tra thiên hà sau đó chia ra và theo sau những người khác để hỗ trợ. Krillin, cùng với Master Roshi, bắt gặp Yunba và Krillin ngay lập tức lao vào tấn công anh ta. Yunba nhận ra Krillin, người này lần lượt nói rằng anh ấy không giống như trước, đã tập luyện chăm chỉ trong hai tháng qua để chuẩn bị. Tham gia cùng Yunba là bộ ba nữ phạm nhân quyết định đi nơi khác để tàn phá nhiều hơn. Krillin cố gắng cảnh báo Master Roshi về tốc độ lừa đảo của Yunba, nhưng anh ta quan tâm đến những người phụ nữ hơn và để Krillin đuổi theo họ.

Trong khi Krillin đấu với Yunba, Tien Shinhan và Chiaotzu đấu với Quoitur, Shimorekka hạ cánh trước Gohan và Piccolo. Seven-Three cũng vậy, trong khi ngụy trang, xuất hiện sau lưng hai người và tóm cổ họ, đánh cắp khả năng của họ. Jaco trừng phạt cả hai vì đã mất cảnh giác một lần nữa khi Shimorekka chế nhạo họ, nói rằng tất cả các khóa huấn luyện của họ chẳng là gì cả. Seven-Three bắn một tia đặc biệt Cannon vào cặp đôi, nhưng Gohan có thể chặn nó bằng cách tạo ra một lá chắn làm bằng năng lượng. Từ phía sau Gohan, Piccolo tăng sức mạnh và bắn một Pháo Chùm Đặc biệt của riêng mình trúng Bảy Ba và phá hủy một phần trên cơ thể và toàn bộ cánh tay trái của anh ta, mặc dù anh ta đã mọc lại nhờ khả năng Tái sinh Namekian của Piccolo.

Số 73 bắt cóc Piccolo và Gohan trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 56

Shimorekka nói với Seven-Three chuyển sang khả năng của Gohan, vì anh ta là người mạnh hơn trong hai người. Khi làm như vậy, anh ta bắn một luồng năng lượng về phía họ. Gohan lao về phía trước, sử dụng vụ nổ năng lượng hỗ trợ của Piccolo làm chỗ đứng để nhanh chóng áp sát, và đấm Seven-Three xuống biển. Jaco khen ngợi tinh thần đồng đội của họ, nhận ra rằng Seven-Three không thể né tránh các cuộc tấn công từ bộ đôi và Gohan, thề rằng họ sẽ không bao giờ thua một kẻ bắt chước chỉ khi Seven-Three nổi lên từ mặt nước.

Ở một diễn biến khác, Yamcha đang ở giữa thành phố chiến đấu chống lại ba tay sai của Moro và đã chiếm thế thượng phong, một trong số họ ngạc nhiên vì tin rằng Yamcha trông yếu ớt. Yamcha sửa lỗi cho anh ta và nói với anh ta rằng anh ta thực sự là một trong ba người Trái đất mạnh nhất xung quanh. Sau một trận chiến ngắn ngủi khác, Yamcha chiến thắng và bảo các thành viên Đội Tuần tra Ngân hà hỗ trợ bắt giữ họ trước khi lên đường sau khi phát hiện thêm nhiều người bị kết án.

Goku hỏi đường về Trái Đất trong truyện tranh Dragon Ball Super chap 56

Trở lại chiến trường chính, Gohan và Piccolo tung ra Masenko Beam Cannon: sự kết hợp giữa Masenko và Special Beam Cannon một lần nữa gây sát thương nghiêm trọng cho Seven-Three, mặc dù nó không kết liễu được anh ta. Shimorekka khẩn cấp nói với Seven-Three chuyển sang khả năng của Moro và anh ta làm như vậy, với kế hoạch tiêu hao năng lượng của họ, nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ta và Shimorekka, họ bất ngờ bị ném đá vào mặt bởi Android 17 và Android 18. Piccolo nói lên sự cần thiết phải có hai android hiện diện do chúng không có Ki có thể được hấp thụ.

Trong truyện tranh, Gohan hỏi Goten và Trunks có ổn không, Android 18 nói với anh rằng cả hai đang rất vui vẻ khi xem Đảo Quái vật và bảo vệ động vật ở vị trí của Android 17. Khi Android 17 chuẩn bị tiếp tục trận chiến, anh ấy nói rằng anh ấy không phải là người thích tập hợp kẻ thù nhưng phải làm như vậy để bảo vệ Trái đất trong khi Android 18 nói rằng cô ấy làm như vậy vì Capsule Corporation đang cho họ 10 triệu Zeni để chiến đấu. Trên con tàu vũ trụ của mình, Moro hạ bệ người của mình vì đã thua một lũ “côn trùng”. Khi Saganbo hỏi họ sẽ làm gì bây giờ, Moro bảo anh ta đừng lo lắng, vì anh ta đang chuẩn bị đối phó với họ một cách cá nhân.

Trong khi đó, trên hành tinh Yardrat, Vegeta tiếp tục luyện tập với Pybara, người đã ngăn anh lại sau khi cảm nhận được sự xáo trộn trong tinh thần của Trái đất. Khi một trong những Yardrats khác hỏi liệu Vegeta có nên chạy đến để giúp đỡ hay không, anh ấy nói rằng chẳng ích gì cho đến khi anh ấy đã thành thạo kỹ thuật mới của mình và lưu ý rằng anh ấy vẫn còn thời gian, vì Moro vẫn chưa tham gia trận chiến. Trong một phần khác của Vũ trụ 7, Goku dừng lại trên một hành tinh để hỏi người dân địa phương về đường đến Trái đất.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://smartpowered.org/tim-kiem-nha-phan-phoi-may-nen-khi-compkorea-chinh-hang/

https://smartpowered.org/huong-dan-3-cach-lam-hong-vung-kin-bi-tham-sam-cai-thien-co-be-cao/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *