Ưu điểm của mẫu bàn làm việc văn phòng cho ít người ngồi

Đối với văn phòng ít người làm cần tới sự gắn bó với nhau thì những chiếc bàn làm việc nhóm rất phù hợp. Thay vì lựa chọn mẫu bàn đơn theo truyền thống, ngày nay người ta lựa chọn nhiều mẫu bàn dài cho nhiều người ngồi. Vậy lợi ích của việc dùng bàn làm việc ít người ngồi là gì?

1. Dùng bàn làm việc ít người ngồi tiết kiệm không gian

fo1-bmd-01.png.jpg

Bàn làm việc ít người tiết kiệm không gian

Đối với những văn phòng có không gian hẹp thì việc sử dụng bàn làm việc cho nhiều người ngồi tiết kiệm được diện tích. Chẳng hạn như những chiếc bàn cho 2 đến 4 người ngồi liền nhau. Những chiếc bàn này có hộc tài liệu và ngăn kéo tiết kiệm được tối đa diện tích.

Những chiếc bàn làm việc như thế này giúp cho văn phòng luôn gọn gàng, không gian thoáng mát. Rất tiện lợi và tiết kiệm được chi phí mua các loại bàn đơn lẻ. Đặc biệt là hợp với những văn phòng có diện tích hạn chế, không gian chật hẹp.

Xem thêm: Các sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng bàn làm việc

2. Bàn làm việc ít người tăng thêm tính chuyên nghiệp

7l(1).jpg

Bàn làm việc ít người tính chuyên nghiệp cao

Những chiếc bàn làm việc dành cho ít người ngồi có thiết kế đồng bộ về kiểu dáng lẫn kích thước, màu sắc. Điều này tạo nên sự thống nhất hài hòa cho cả văn phòng. Đối với người trong công ty cũng như người ngoài khi vào văn phòng sẽ thấy được sự hài lòng, hiện đại. Điều này có lợi ích rất lớn về bộ mặt của công ty.

Ngoài ra còn đảm bảo sự riêng tư, gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Thiết kế vách ngăn tiện lợi nên mỗi vị trí sẽ được đảm bảo riêng tư nhất định. Nhân viên làm việc có cảm giác thoải mái, tập trung cao độ hơn trong công việc.

3. Giá bàn làm việc ít người phải chẳng

4fd3906e2412930ae71ba72ef8c7294b.jpg

Giá bàn làm việc hợp lý

Dạng bàn làm việc ít người dành cho 2 hoặc 4 người làm từ gỗ MDF mẫu mã đẹp, đa dạng bắt mắt. Giá thành chất liệu gỗ này hợp với túi tiền người tiêu dùng. Màu sắc đẹp hơn cả các loại bàn từ gỗ tự nhiên. Điều này là ưu điểm được nhiều người dùng yêu thích.

4. Đa dạng mẫu bàn làm việc văn phòng ít người

Xu hướng bàn văn phòng ngày càng hiện đại nên việc cho ra mắt các bộ sản phẩm mới là cần thiết. Có loại bàn làm việc 4 người có loại 2 người với kiểu dáng thanh lịch, tính năng hiện đại. Hiện nay trên thị trường có các mẫu bàn mới như sau:

– Bàn làm việc dành cho 4 người

Mẫu bàn này thiết kế thông minh kết hợp tủ tài liệu khoa học. Mặt bàn làm từ gỗ MDF dày 25mm với chân bàn khung thép sơn tĩnh điện, nút chân nhựa tăng chỉnh chiều cao. Là loại bàn cho 4 người ngồi nên sử dụng kính cường lực đảm bảo độ bền. Thiết kế diện tích hợp lý, tiết kiệm được không gian nghỉ ngơi, gọn gàng và tiện lợi.

– Mẫu bàn làm việc cho 2 người

Bàn làm việc cho 2 người có diện tích hợp lý, thiết kế tiết kiệm không gian, đảm bảo tiện nghi. Màu sắc và kiểu dáng thanh lịch với khung thép định hình sơn tĩnh điện. Chân bàn khung thép sơn tĩnh điện, nút chân nhựa tăng chỉnh chiều cao linh hoạt. Hệ bàn 2 người đảm bảo không gian riêng tự, sự tương tác cá nhân tốt.

Những ưu điểm và mẫu bàn làm việc văn phòng cho ít người đã chia sẻ qua các mục trên. Hãy đến với kho nội thất văn phòng để sở hữu ngay những chiếc bàn phù hợp cho không gian văn phòng của bạn. Mọi thông tin truy cập trang https://1khonoithatvanphong.com/ để được tư vấn.

Xem thêm: Mách bạn cách bảo quản bàn làm việc bền lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *