Vinhomes wonder park đan phượng khu đô thị xanh

Được đặt tên là Vinhomes Wonder Park đan phượng khu đô thị xanh – Thành phố xanh được quy hoạch và đầu tư hạ tầng theo chuẩn mực quốc tế với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13 – 26 mét, vỉa hè phủ kín mảng xanh, hệ thống viễn thông, điện âm, nước thủy cục, hệ thống thoát nước mưa và nước thải riêng biệt…

Về mặt phong thủy Wonder Park Đan Phượng tọa lạc ngay bên bờ sông Hồng, nằm trên mảnh đất địa linh nhân kiệt giữ vị thế quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị của thủ đô trong tương lai.

Không chỉ vậy Đan Phượng được tương truyền là miền đất của loài chim phượng hoàng lửa, một vùng đất trù phú được ví như 1 nam bộ thu nhỏ.

Hệ thống tiện ích và các dãy nhà phố, biệt thự của Vinhomes Đan Phượng cũng được bố trí hài hòa, hợp lý tạo ra một không gian sống sang trọng, đẳng cấp cho cư dân.

Nhằm hướng tới xây dựng một khu đô thị sinh thái mang tầm cỡ quốc tế, Vinhomes Đan Phượng mang trong mình những điểm nhấn về kiến trúc cũng như cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, đảm bảo cho cư dân trong khu đô thị được hòa mình vào cuộc sống xanh, cực kỳ thư giãn.

Đề án chuyển đan phượng từ Huyện lên Quận:

Đan Phượng đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt Đề án xây dựng để trở thành một quận trong giai đoạn 2020 – 2025, chính vì vậy nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới đây. Các ví dụ chứng minh rõ nét nhất về điều này có thể dẫn chứng từ quận Long Biên khi được chuyển đổi từ huyện sang quận.

Theo quy hoạch thì Vinhomes Đan Phượng sẽ là trung tâm đô thị mới của quận Đan Phượng và là điểm đến thu hút lượng cư dân và du khách hàng đầu ở khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội.

Ngày nay mọi người không chỉ tìm kiếm một nơi để ở mà còn phải có một môi trường sống trong lành với đầy đủ các tiện nghi và tiện ích, nơi có thể thư thái và thư giãn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Do vậy một khu đô thị sinh thái với tràn ngập không gian xanh và vô vàn những tiện ích như Vinhomes Đan Phượng sẽ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Hiện tại, mặc dù Vinhomes Wonder Park chưa có thông tin chính thức về giá bán biệt thự liền kề hay Shophouse tại đây, tuy nhiên với giá trị đất thấp hơn khá nhiều so với các khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ thì rõ ràng, giá bán Vin Wonder Park Đan Phượng sẽ rẻ hơn tương đối so với Ciputra Tây Hồ hay Ngoại Giao Đoàn nhưng lại có chất lượng sống ngang ngửa thập chí đẳng cấp hơn.

Link bài viết: https://smartpowered.org/vinhomes-wonder-park-dan-phuong-khu-do-thi-xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *