Cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng đơn giản nhất

Cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng đơn giản nhất

Làm thế nào để có thể nhận biết được đâu là đồng hồ Casio Edifice chính hãng nhanh nhất? Liệu có cách nào có thể biết được đó là đồng hồ chính hiệu Casio bằng mắt thường không? Bài viết ngắn dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến khách hàng cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng nhanh và đơn giản nhất. Bạn hãy tham khảo để biết thêm thông tin về đồng hồ Casio chính hãng nhé.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Trước khi đến với cách nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem Casio Edifice chính hãng có những đặc điểm gì nhé.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Hàng chính hãng là sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và bảo hành do đơn vị được hãng Casio ủy nhiệm, tại Việt Nam là công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Ngoài ra, đồng hồ Edifice chính hãng cần có ít nhất 3 yếu tố sau:

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Được nhập khẩu chính thức từ Casio do đơn vị nhập khẩu và được hãng chứng nhận.
  • Giấy bảo hành được ủy nhiệm.

Có một điều bạn cần biết nữa chính là: Thông thường khi sản phẩm chính hãng được bán ra thì thường đi kèm với quyền lợi với khách hàng. Thông qua các dịch vụ bảo hành chính thức từ chính hãng sản xuất. Chính vì thế, khi mua hàng mà sản phẩm của bạn không có thẻ bảo hành. Cũng không có địa chỉ bán hàng một cách cụ thể, không có số điện thoại rõ ràng thì 100% đó là hàng giả.

Cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng bằng mắt thường đơn giản nhất

Như các bạn đã biết, đồng hồ Casio Edifice chính hãng là bước đột phá vượt bậc của thương hiệu Casio. Vì thế nó đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhưng cũng chính vì thế mà Casio Edifice đã bị làm giả một cách khá tinh vi, làm cho khách hàng khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Để giúp khách hàng có thể mua được cho mình chiếc đồng hồ Edifice chính hãng, dưới đây là cách phân biệt đơn giản nhất, bạn có thể áp dụng nhé.

Tem bảo hành

Khi mua Casio Edifice chính hãng thông thường sẽ kèm theo tem Casio. Nhưng tại Việt Nam thì khi bạn mua hàng sẽ có 2 loại tem đi cùng. Tem xanh là tem từ hãng, có thể làm giả. Tem vàng là của nhà phân phối, có hiệu ứng 7 màu và không thể làm giả.

Casio Edifice chính hãng có cả 2 tem bảo hành xanh và vàng ở mặt sau đồng hồ

Kiểm tra thẻ bảo hành

Trên thẻ bảo hành của Casio Edifice chính hãng có đầy đủ thông tin về địa chỉ bảo hành và chính sách bảo hành

Đối với thẻ bảo hành của đồng hồ Casio Edifice chính hãng, sẽ có đầy đủ thông tin về địa chỉ bảo hành. Cũng như chính sách bảo hành trên thẻ.

Mua tại địa chỉ uy tín

Có rất nhiều bạn hỏi chúng tôi rằng: “Mua đồng hồ Casio edifice ở siêu thị, trung tâm thương mại có phải là hàng chính hãng không?” Câu trả lời của chúng tôi là chưa chắc. Bởi hiện nay các trung tâm thương mại, hay siêu thị nhiều sản phẩm được làm gần như giống với hàng thật, nhưng đó lại là hàng giả.

Mua Casio Edifice chính hãng tại những địa chỉ uy tín

Vì thế, tốt nhất để mua được đồng hồ Edifice chính hãng, bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín, là đại lý ủy nhiệm của Casio như Anh Khuê Sài Gòn. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành của sản phẩm, thường thường khi mua đồng hồ Casio nói chung và Casio Edifice chính hãng nói riêng. Đều được bảo hành 1 năm về máy, 18 tháng cho pin, thậm chí khi mua tại địa chỉ uy tín, bạn còn được hưởng chế độ thay pin miễn phí trọn đời.

Trên đây là những đặc điểm cũng như cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hãng, dễ nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên, đã giúp bạn tự tin chọn cho mình được chiếc đồng hồ đeo tay Casio Edifice chính hãng. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

https://smartpowered.org/bat-mi-dong-dong-ho-casio-baby-g-bga-300-voi-kim-doi-mau-an-tuong/

https://smartpowered.org/nhung-ly-do-phai-nu-nen-so-huu-mot-chiec-dong-ho-casio-baby-g/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *