Điểm mặt một số công ty xuất khẩu lao động Nhật được ưu ái

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín và chất lượng thì bài viết này sẽ rất phù hợp để các bạn tham khảo đấy nhé.

Công ty TNHH Quốc tế FLC

Công ty TNHH Quốc tế FLC là một thương hiệu uy tín và phát triển mạnh trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực sang thị trường ở đất nước Nhật Bản.

Quốc tế FLC là công ty trực thuộc tập đoàn bất động sản FLC, chuyên đào tạo và phụ trách các hoạt động hỗ trợ những người lao động Việt làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Điểm mặt một số công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động chọn

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên, cán bộ lãnh đạo chất lượng, am hiểu sâu sắc về thị trường xuất khẩu lao động Nhật.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty đã không ngừng nổ lực để có một bề dày thành tích trải dài và quy mô sâu rộng trên thị trường. Bên cạnh Nhật Bản, công ty quốc tế FLC còn xuất khẩu sang các nước khác như Hàn Quốc, Nga, Đài Loan,…

Bạn đọc có thể liên hệ đến công ty FLC tại địa chỉ : Tầng 5B, tòa nhà FLC Landmark Tower, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tin quan trọng nên đọc: Tìm hiểu về tiền lương làm thêm giờ xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Long

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hoàng Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng lao động làm việc ở nước ngoài, điển hình là Nhật Bản và Đài Loan.

Là một địa chỉ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp mà người lao động có thể tin tưởng và gửi gắm niềm tin.

Điểm mặt một số công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động chọn

Song song với đào tạo ngoại ngữ, công ty Hoàng Long còn chú trọng vào công tác bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng tay nghề của các thực tập sinh.

Qua đó, giúp người lao động Việt có tay nghề cứng hơn, đồng thời có thể sử dụng các kiến thức đã học áp dụng vào cuộc sống sau khi đã hoàn thành hợp đồng lao động.

Tin khác: Kinh ngạc với cách trị mụn bằng nghệ cực kì hiệu quả

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những đơn vị được Bộ lao động cấp phép đưa người đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động trong suốt thời gian tu nghiệp ở Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên tư vấn TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thực tập sinh, giúp họ có sự chuẩn bị tốt nhất trong quá trình làm việc ở Nhật. Luôn tự tin về năng lực của đơn vị có thể đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Điểm mặt một số công ty xuất khẩu lao động Nhật được nhiều người lao động chọn

Người lao động có nhu cầu đi XKLD Nhat Ban có thể liên hệ đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam qua thông tin sau:

  • Tên giao dịch: TTC HR.,JSC
  • Văn phòng: Tòa nhà Richy 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Websitehttps://xkldnamhai.com
  • Số điện thoại: 0965038384
  • Email: admin@xkldnamhai.com

Chi phí thủ tục và xuất nhập cảnh của người lao động được công ty công khai minh bạch và rõ ràng. Đồng thời, tiến hành thi tuyển đơn hàng liên tục, giúp người lao động có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một đơn hàng phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *