Thiết kế nhà gác lửng 5×20 – Thiết kế mang đến không gian tiện nghi

Thiết kế nhà gác lửng 5×20 sẽ giúp ngôi nhà của bạn gia tăng thêm nhiều khoảng diện tích. Bộ phận gác lửng này mang đến nhiều giá trị sử dụng cao cũng như gia tăng nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn còn đang băn khoăn, không biết lựa chọn thiết kế nhà gác lửng 5×20 nào phù hợp cho tổ ấm của mình. Đừng lo ngại gì, Thiết kế nhà 24h sẽ đưa bạn đi tìm hiểu rõ hơn về mẫu nhà này giúp bạn có một thiết kế tuyệt vời nhất.

Mục lục


I. Gác lửng là gì?

Gác lửng là một bộ phận không gian nằm xen giữa các tầng trong ngôi nhà và không được coi là một tầng chính của ngôi nhà. Gác lửng sở hữu công năng sử dụng như các tầng khác. Bạn có thể thiết kế bếp, phòng ăn, phòng ngủ hay thậm chí là phòng khách tại gác lửng đó. Rất thuận tiện phải không?

Gác lửng làm tăng thêm diện tích ngôi nhà

Gác lửng làm tăng thêm diện tích ngôi nhà

Thiết kế gác lửng thường được lựa chọn ở vị trí giữa tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà. Nó mang đến nhiều nét đẹp thẩm mỹ độc đáo và vô cùng sáng tạo.

II. Gác lửng có những đặc điểm gì nổi bật?

Thiết kế gác lửng nhằm làm gia tăng thêm diện tích sử dụng trong ngôi nhà. Nằm giữa không gian của 2 tầng, gác lửng không hạn chế về chiều cao cũng như diện tích. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế này rất phù hợp với những gia đình có diện tích đất chật hẹp, nó mang đến một không gian sử dụng thích hợp, tiện nghi và vô cùng bắt mắt.

Luôn mang đến những vẻ đẹp ấn tượng

Luôn mang đến những vẻ đẹp ấn tượng

Đặt ở một vị trí thích hợp, tầng lửng có thể được sử dụng với nhiều các công dụng khác nhau. Đó có thể là phòng khách, phòng bếp, nhà ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Mỗi đặc điểm sử dụng khác nhau, bạn thiết kế một phong cách khác nhau, sao cho tầng lửng hợp với không gian ngôi nhà nhất.

Với rất nhiều công năng cho một gác lửng xinh xắn

Với rất nhiều công năng cho một gác lửng xinh xắn

Nếu bạn lựa chọn chức năng chính cho tầng lửng là phòng khách. Ngồi từ phòng khách, bạn có thể bao quát được toàn bộ ngôi nhà mà không bị ngăn cản bởi bất cứ tầng nào. 

Ngôi nhà của bạn có diện tích hạn hẹp, mà nhu cầu sử dụng cần nhiều diện tích không gian, lựa chọn một thiết kế gác lửng quá phù hợp. Có gác lửng, bạn có thể sử dụng tầng trệt với nhiều các mục đích sử dụng khác nhau như kinh doanh, để xe cộ, nhà kho, … Tầng lửng làm tăng thêm diện tích sống, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi, thông thoáng.

Nhà gác lửng 5x20 luôn ưng ý và bắt mắt

Nhà gác lửng 5×20 luôn ưng ý và bắt mắt

Đọc thêm: Những ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp và ấn tượng

III. Một số mẫu thiết kế nhà gác lửng 5×20

Phòng sinh hoạt đầy lôi cuốn

Phòng sinh hoạt đầy lôi cuốn

Thiết kế này quả thật nổi bật và rất sáng tạo. Tầng lửng được lựa chọn là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Nơi đó được đặt giá sách và trang trí một vài những chậu hoa nhỏ trên bàn tạo không gian nhẹ nhàng và thật quyến rũ. 

Thiết kế phòng ngủ tại gác lửng

Thiết kế phòng ngủ tại gác lửng

Thiết kế này rất sang trọng, hiện đại và không gian ngôi nhà trở nên gần gũi, gắn kết, tạo một thể thống nhất hoàn chỉnh. Họ lựa chọn phương án thiết kế phòng ngủ ở gác lửng, thoáng mát và thật tuyệt vời vì bạn có thể bao quát toàn bộ ngôi nhà của mình. Tầng dưới là một không gian phòng khách, nhà bếp kết hợp với nhau. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật đầm ấm khi mọi căn phòng đều không cần một giới hạn, khoảng cách nhất định.

Lựa chọn tông trắng chủ đạo cho thiết kế sáng tạo

Lựa chọn tông trắng chủ đạo cho thiết kế sáng tạo

Tầng trệt gần gũi được thiết kế làm phòng sinh hoạt chung của ngôi nhà. Không gian giản dị, đơn sơ nhưng luôn mang đến một diện tích rộng rãi. Toàn bộ ngôi nhà thật sang trọng, gọn gàng và bắt mắt. Màu sắc hài hòa kết hợp cùng đồ nội thất hiện đại tạo nên một không gian thật đầm ấm.

Thiết kế tầng trệt làm không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà

Thiết kế tầng trệt làm không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà

Chúng tôi vừa giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế nhà gác lửng 5×20, cũng như đưa ra một số mẫu thiết kế đẹp, vô cùng sáng tạo. Mong rằng, qua bài viết này, bạn đã có cho tổ ấm mình một ý tưởng thiết kế nhà gác lửng 5×20 thật độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *