Top 4 bàn phím gaming đình đám được game thủ yêu thích

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc bàn phím gaming tốt nhất và tiền đối với bạn không phải là vấn đề thì bạn có thể nghĩ đến những chiếc bàn phím gaming siêu đỉnh sau đây.

1.Steelseries Apex Pro

Nếu mình nói switch từ trên Apex Pro còn mượt hơn cả red switch của Cherry thì bạn có tin không?

Apex Pro là chiếc bàn phím đầu tiên trên thế giới có khả năng thay đổi điểm nhận phím cho từng phím để phù hợp với từng tác vụ sử dụng. Khi chơi game, bạn có thể đặt điểm nhận phím thật ngắn để phản ứng một cách nhanh nhất, còn khi gõ văn bản, bạn cũng có thể hạ điểm nhận phím xuống thật sâu để hạn chế tình trạng nhấn nhầm phím.

Ngoài ra thì loại switch Omnipoint trên Apex Pro cũng cho cảm giác nhấn mượt mà rõ rệt so với red switch của cherry do loại bỏ được phần lá đồng trong switch cơ truyền thống. Tin mình đi, nếu bạn muốn tìm một chiếc bàn phím Logitech gaming keyboard có switch linear cho cảm giác gõ tốt hơn Apex Pro thì chỉ có nước tự đi mà custom thôi.

2.Razer Huntsman Elite

Nếu bạn đang tìm một chiếc bàn phím siêu đẹp, thông số khủng, gõ cực phê và đến từ thương hiệu gaming hàng đầu thế giới thì chào mừng đến với Huntsman Elite

Bạn nghĩ chỉ có bàn phím cơ mới cho cảm giác gõ thực sự đỉnh sao? Chiếc bàn phím này sẽ chứng minh cho bạn điều ngược lại. Điểm làm cho Huntsman Elite trở nên đáng giá chính là loại switch Opto-Machanical do Razer phát triển. Đây là loại switch nhận tín hiệu bằng công nghệ quang học theo nguyên lý chặn sáng (light-block), giúp tăng độ tin cậy, độ bền và tốc độ phản hồi.

Để tạo ra cảm giác gõ thật tốt, Razer đã trang bị các thanh cân bằng (stabilizer) cho từng chiếc swich để tăng sự cân bằng cho từng phím và cơ cấu clicky giúp tạo ra âm thanh kích thích và cảm giác phản hồi cực kỳ rõ ràng. Kết quả là bạn không chỉ có một chiếc bàn phím cực kỳ đẹp mắt với dàn LED RGB đỉnh cao nhà Razer mà còn cho lại cảm giác gõ tuyệt vời nữa.

3.Zowie Celeritas II

Hàng của Zowie thì xưa nay đã được xem là chuẩn mực của eSport rồi, và đây chính là mẫu bàn phím Logitech keyboard “chuẩn eSport” nhất mà họ từng cho ra mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn phím thuần túy nhất, được thiết kế cho việc tryhard thì Celeritas II sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Sử dụng switch quang học của Flaretech, đây là loại switch tạo tín hiệu dựa trên nguyên lý khúc xạ ánh sáng, cho tốc độ phản hồi nhanh hơn và độ bền cao hơn switch cơ truyền thống, mang đến ưu thế tuyệt đối cho game thủ trên những chiến trường eSport.

Với thiết kế tối giản cũng như không có phần mềm đi kèm, chiếc bàn phím này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong mọi tình huống. Nếu bạn thuộc kiểu người “chơi để thắng” thì chắc chắn là bạn nên nhìn đến chiếc bàn phím này.

4.Corsair K95

Với những gì mà Corsair K95 có thể mang lại, chắc chắn nó sẽ là một trong những mẫu bàn phím gaming chuẩn mực nhất hiện nay.

K95 là dòng bàn phím cao cấp nhất đến từ Corsair, hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của họ. Thiết kế hiện đại và “sexy” với phong cách floating switch, mặt nhôm phay xước cực kỳ bắt mắt, hệ thống đèn LED RGB có thể tùy chỉnh sâu thông qua phần mềm iCUE.

Từ cụm nút phụ phía trên layout chuẩn cho đến hàng macro bên tay trái, K95 cung cấp cho game thủ tất cả những gì mà họ cần để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. K95 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ cầu toàn.

Xem thêm:

– Chuyên sửa bàn phím gaming , bàn phím cơ Hà Nội

– Lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng tại Hà Nội

 Những mẫu thiết kế bếp nhà hàng cực đỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *